16:39 | 19/04/2019

Video trải nghiệm từng góc cua đường đua F1 Việt Nam

Video trải nghiệm đường đua F1 Việt Nam được dựng 3D chính xác đến từng chi tiết với góc nhìn thứ nhất. 

Tạp chí Motorsport-MagazinMagazin.com mới đây đã dựng lên bối cảnh đường đua dưới dạng 3D. Qua clip có thể thấy đội ngũ kỹ thuật của tạp chí này đã mô phỏng đường đua F1 Việt Nam chính xác đến từng khúc cua.

Đường đua F1 Việt Nam có độ dài 5.565m, bao gồm một phần đường đua chuyên dụng và một phần đường phố lưu thông hàng ngày. Qua clip dựng 3D phía trên, có thể thấy bối cảnh được mô phỏng rất chính xác, người xem có thể dễ dàng nhận ra mái vòm của sân vận động Mỹ Đình cũng như những toà chung cư cao tầng xung quanh đường đua.

trai nghiem duong dua f1 viet nam qua video sau tay lai
Toàn cảnh đường đua F1 tại Việt Nam

Đường đua F1 của Việt Nam được thiết kế bởi Hermann Tilke - đồng thiết kế đường đua của Singapore. Tổng cộng sẽ có 22 khúc cua, trong đó có 3 khúc cua tay áo ở 3 góc. Con số này ít hơn đường đua Marina Bay Street của Singapore Grand Prix một khúc cua nhưng tổng thể chiều dài lại lớn hơn. Điều này cho phép các xe đua có thể đạt tốc độ dự kiến lên đến 335km/h ở đoạn đường thẳng, cao hơn mốc 323km của đường đua Singapore.

trai nghiem duong dua f1 viet nam qua video sau tay lai

Trường đua F1 tại Việt Nam đã được chính thức khởi công từ ngày 20/3. Chặng đua đầu tiên sẽ được tổ chức từ tháng 4/2020.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng