07:07 | 15/12/2016

[Video] Lamborghini sắp giới thiệu phiên bản mới của Aventador S?

Hãng xe tới từ Italy vừa khiến nhiều người phải tò mò khi tung ra đoạn video úp mở về một mẫu xe mới sử dụng động cơ V12 đầu bảng của họ.

(OTOFUN) - Đoạn video ngắn với tựa đề đơn giản: "Lamborghini V12: What will be next?" (Lamborghini V12: Tiếp theo sẽ là gì?) vừa được hãng xe có trụ sở tại Sant' Agata Bolognese đăng tải trên kênh YouTube chính thức của họ. Nội dung clip là hành trình ôn lại lịch sử phát triển của động cơ V12 do Lamborghini chế tạo, từ kiểu lắp máy front-mounted (động cơ đặt ở phía đầu xe) trên chiếc 350 GT cho tới mid-mounted (động cơ đặt sau hai bánh trước và hộp số) và cuối cùng là thiết kế động cơ đặt dọc theo thân xe trên các mẫu Lamborghini đời mới.


Clip kết thúc với cảnh một chiếc Aventador lướt bánh trên sa mạc cùng dòng chữ "Tiếp theo sẽ là gì?". Có khả năng đây là lời hé lộ của Lamborghini về việc phát triển thế hệ động cơ V12 mới, đồng nghĩa với việc một mẫu xe mới sử dụng động cơ này sẽ xuất hiện.

Otofun News

Nếu đó là sự thật thì có thể ngay trong Triển lãm Ô tô Detroit sắp diễn ra tới đây, chúng ta sẽ được ngắm nhìn một chiếc xe ý tưởng mới tới từ Lamborghini, hay tuyệt vời hơn nữa, một siêu phẩm hoàn toàn mới tiếp theo của họ.


Tuy nhiên, nhiều khả năng đây đơn thuần chỉ là một đoạn video hé lộ về phiên bản nâng cấp nhẹ (facelifted) của Lamborghini Aventador S, chiếc xe đã được bắt gặp chạy thử nghiệm nhiều lần trong vài tháng gần đây. Bên cạnh các thay đổi về thiết kế, động cơ V12 của xe cũng sẽ được nâng cấp.


Mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ trong thời gian ngắn tới đây. Còn hiện tại, chúng ta hãy cùng xem đoạn video mà Lamborghini vừa đăng tải:

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng