16:21 | 20/09/2019

VĐV vô địch bóng bàn 2019 chia sẻ về học bổng từ OF Hải Dương 10 năm trước

VĐV bóng bàn Đào Bá Tuấn Anh là nhà vô địch đơn nam giải bóng bàn toàn quốc năm 2019, từng nhận học bổng từ OF Hải Dương 10 năm trước.
OtoFun Hải Dương kỷ niệm 10 năm thành lập
nha vo dich bong ban quoc gia 2019 chia se ve hoc bong tu of hai duong 10 nam truoc
VĐV Đào Bá Tuấn Anh và mẹ là khách mời đặc biệt tại lễ kỷ niệm 10 năm OF Hải Dương.

Chi hội OtoFun Hải Dương vừa kỷ niệm 10 năm thành lập hồi trung tuần tháng 9 vừa qua. Đây là dịp để ban quản trị và thành viên cùng nhau ngồi ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường vừa qua.

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, OF Hải Dương đã làm được nhiều việc có ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội. Trong đó, quỹ từ thiện cũng đặc biệt chú trọng đến những suất học bổng cho các em tài năng nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Là vùng đất nổi tiếng với nhiều VĐV giỏi về bộ môn bóng bàn, Hải Dương sản sinh ra nhiều tay vợt xuất sắc, đóng góp cho đội tuyển bóng bàn quốc gia.

Năm 2019, bóng bàn Hải Dương cũng gặt hái được thành công vang dội khi VĐV Đào Bá Tuấn Anh trở thành nhà tân vô địch đơn nam bóng bàn toàn quốc. Đặc biệt hơn, anh từng nhận được suất học bổng hỗ trợ theo học bóng bàn cách đây gần 10 năm từ chi hội OF Hải Dương.

Tuấn Anh cùng mẹ của mình cũng là khách mời đặc biệt tại buổi kỷ niệm sinh nhật 10 năm này. Tại đây, anh cũng ký tặng chi hội OF Hải Dương hai quả bóng bàn thi đấu tiêu chuẩn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với toàn thể các thành viên.

"Chúng tôi sẽ sử dụng món quà này để dành cho những cuộc đấu giá từ thiện, dùng để trao những suất học bổng để tiếp sức cho các em tài năng như Tuấn Anh trước đây", cụ Hưng alpha, đại diện BQT OF Hải Dương chia sẻ.

nha vo dich bong ban quoc gia 2019 chia se ve hoc bong tu of hai duong 10 nam truoc
Tuấn Anh ký tên vào hai quả bóng bàn dành tặng cho OF Hải Dương.
nha vo dich bong ban quoc gia 2019 chia se ve hoc bong tu of hai duong 10 nam truoc
Cận cảnh hai quả bóng bàn có chữ ký của Tuấn Anh.
Đào Bá Tuấn Anh sinh năm 1993, là thành viên đội tuyển bóng bàn quốc gia. Anh từng giành nhiều danh hiệu từ khi còn ở lứa tuổi thiếu nhi. Tuấn Anh giành vô địch tại giải bóng bàn cúp truyền hình Hải Dương, vô địch giải đấu do tỉnh Hải Dương tổ chức, vô địch nội dung đồng đội bộ môn bóng bàn tại SEA Games 29 năm 2017, vô địch nội dung đơn nam giải bóng bàn toàn quốc năm 2019.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng