00:00 | 07/09/2018

Vấp phải ổ gà, Piaggio Vespa "đo đường" ở phố Hoàng Cầu

Theo người đăng tải video, vụ việc xảy ra ở Hoàng Cầu khu vực vừa qua ngã tư Đê La Thành. Có vẻ hai người ngồi trên xe máy chỉ bị thương nhẹ.
Ba xe ô tô va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 5 Sang đường không quan sát, người đi bộ "đụng độ" xe máy Hết hồn pha dừng xe bất ngờ trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Thành viên Quang Nguyễn vừa chia sẻ một đoạn video ghi lại tình huống giao thông khá hy hữu trên phố Hoàng Cầu. Theo đó, khi hai người ngồi trên một xe tay ga di chuyển trên phố Hoàng Cầu thì bất ngờ lọt vào ổ gà khiến người lái loạng choạng rồi đổ xe.

vap phai o ga piaggio vespa do duong o pho hoang cau
May mắn là không va chạm với các xe khác gây tai nạn liên hoàn

Dù chất lượng video không được tốt nhưng nhìn phía sau, chiếc xe máy trong đoạn video có vẻ là Piaggio Vespa. Lưu lượng phương tiện khi đó khá đông nhưng thật may là chiếc xe máy không đâm vào ai. Nhiều thành viên cộng đồng Otofun cho hay, không chỉ có phố Hoàng Cầu mà ngay cả đường Nguyễn Trãi cũng xảy ra tình trạng tương tự. Thành viên Phương Linh phản ánh: "Trên đường Nguyễn Trãi không có một chỗ nào là "lành lặn", ổ voi ổ gà đầy rẫy trên đường. Ngày mưa những chỗ trũng đọng nước khi ô tô đi qua là bắn ngay lên người đi xe máy".

Thành viên Tran Bach cho biết: "Đoạn từ đường Láng rẽ vào Yên Lãng cũng có cái rãnh sâu, cứ trời mưa là không thấy gì cả. Xe gầm thấp đi qua rất dễ bị sập gầm".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào