11:53 | 09/01/2021

Va chạm với ô tô tải, Mercedes-Benz G-Class "ngã" lật nghiêng

Sau màn "đụng độ", mẫu xe tiền tỷ được mệnh danh là "Vua địa hình" nhà Mercedes-Benz G-Class bị lật nghiêng, còn chiếc ô tô tải dù hư hỏng nặng vẫn đứng vững!
'Hồ biến' Suzuki Jimny thành Mercedes-Benz G-Class Chỉ với 5.700 USD Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2020 mới nhất

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa một chiếc ô tô tải cùng với SUV địa hình Mercedes-Benz G-Class. Hậu quả, cả hai phương tiện này hư hỏng nặng nề. Tuy nhiên điểm gây chú ý và trở thành trọng tâm bàn tán của cư dân mạng lại nằm ở chỗ: mặc dù chiếc ô tô tải hư hỏng nặng nhưng vẫn "đứng vững", trong khi đó, "ông vua địa hình" Mercedes-Benz G-Class lại lật nghiêng sau va chạm.

Va chạm với ô tô tải, Mercedes-Benz G-Class

Vụ va chạm giao thông này không chỉ làm cho chiếc SUV hạng sang chuyên Off-road Mercedes-Benz G-Class lật nghiêng mà còn hỏng nặng bên hông xe với nhiều vết móp lớn và một cửa xe hư hỏng. Bên hông xe còn lại ước tính cũng sẽ thiệt hại không nhỏ khi va chạm với mặt đường sau lật nghiêng.

Chiếc ô tô tải vỡ nát một góc dàn áo đầu xe cũng như cản va trước, cửa kính vỡ, nhiều mảnh vỡ văng tung toé nằm rải rác dưới mặt đường.

Va chạm với ô tô tải, Mercedes-Benz G-Class

Dựa theo mức độ thiệt hại từ hình ảnh chụp tại hiện trường, một số người cho rằng rất có thể chiếc Mercedes-Benz G-Class đã bị ô tô tải tông mạnh vào bên hông xe khi đi qua giao lộ nên mới dẫn đến việc bị lật nghiêng.

Chỉ sau 3 giờ đăng tải hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa Mercedes-Benz G-Class cùng ô tô tải, bài viết này thu về hơn 400 lượt likes, hơn 1,5 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần cho rằng tốc độ xe Mercedes-Benz G-Class có thể khá nhanh nên đã lật nghiêng khi bị ô tô tải tông mạnh vào bên hông xe.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào