08:00 | 23/11/2019

Ứng dụng My Honda+ của Honda Việt Nam chính thức hoạt động

Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu ứng dụng di động “My Honda+” hoàn toàn mới với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các loại phương tiện ôtô, xe máy.
Honda SH thế hệ mới ra mắt, giá từ 70,99 triệu đồng Ngắm huyền thoại Honda Dream độ "khủng", riêng tiền đồ bằng 2 chiếc Honda SH150

Ứng dụng di động “My Honda+” lần đầu tiên được HVN giới thiệu tại sự kiện ra mắt xe Honda SH thế hệ mới vào ngày 5/11vừa qua. Đây là ứng dụng tiện ích này đã chính thức hoạt động vào ngày 22/11 và người dùng có thể tải app này trên hai kho ứng dụng trực tuyến CH PlayApp Store.

ung dung my honda cua honda viet nam chinh thuc hoat dong

Thông qua một tài khoản đăng nhập duy nhất (đăng ký bằng số điện thoại và mật khẩu của người dùng), người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện của mình (không giới hạn số lượng phương tiện) – điều này mang tới sự tiện dụng cho người dùng.

Theo chia sẻ từ HVN, ứng dụng “My Honda+” được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước đột phá trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng các phương tiện ôtô và xe máy tại thị trường Việt Nam và đặc biệt là một kênh thông tin liên lạc gần gũi và kịp thời giữa Honda và khách hàng Việt.

ung dung my honda cua honda viet nam chinh thuc hoat dong

My Honda+ cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích hữu dụng như bảo hành điện tử, có thể thay thế hoàn toàn sổ bảo hành truyền thống. Các khách hàng sẽ không cần mang sổ bảo hành truyền thống mỗi lần đi bảo dưỡng định kỳ tại các HEAD hay các đại lý Ôtô Honda trên khắp cả nước, qua đó không cần lo lắng bảo quản sổ bảo hành.

ung dung my honda cua honda viet nam chinh thuc hoat dong

Bên cạnh đó ứng dụng sẽ là nơi cập nhật các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại, các tin tức mới nhất từ HVN. Cung cấp thông tin không chỉ qua website, Fanpage, Youtube chính thức, HVN. Đi cùng đó là My Honda+ được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng truy cập toàn bộ lịch sử sửa chữa bảo hành định kỳ cũng như lịch sử các lần sửa chữa tại HEAD và các Đại lý Ôtô Honda. Với thông tin được lưu trữ chính xác và cập nhật trên hệ thống, khách hàng có thể theo dõi tình trạng sản phẩm của mình.

ung dung my honda cua honda viet nam chinh thuc hoat dong

Ngoài các tiện ích nói trên, ứng dụng này còn khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 đại lý Ô tô trên khắp cả nước, từ đó lựa chọn được những địa điểm thuận tiện phục vụ quá trình bảo dưỡng và sửa chữa các sản phẩm của mình.

ung dung my honda cua honda viet nam chinh thuc hoat dong

Chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng My Honda+ người dùng có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh 360o của xe, phản ánh hình ảnh 3 chiều gồm nội thất và ngoại thất của các mẫu xe Honda Ôtô. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký lái thử xe ngay trên ứng dụng, đưa sự trải nghiệm các mẫu xe Honda Ôtô không chỉ trên hình ảnh 360o mà qua thực tiễn lái.

ung dung my honda cua honda viet nam chinh thuc hoat dong

Đặc biệt ứng dụng My Honda+ còn có thể kết nối trực tiếp với mẫu xe tay ga cao cấp vừa được ra mắt Honda SH 150cc. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin tốc độ, lượng tiêu hao nhiên liệu, nhiệt độ động cơ xe… thông qua kết nối bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại di động thông minh.

Là ứng dụng tiện ích, với thiết kế và giao diện thân thiện, linh hoạt dễ sử dụng cũng như phù hợp với khách hàng mọi lứa tuổi, “My Honda+” là ứng dụng tiên phong của HVN trong tối ưu hóa tiện ích trên các thiết bị di động thông minh với sản phẩm ôtô xe máy tại thị trường Việt Nam.

Thỏa sức trải nghiệm xe phân khối lớn tại Honda Asian Journey 2019 Honda City thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ tăng áp?

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/ung-dung-my-honda-cua-honda-viet-nam-chinh-thuc-hoat-dong-24308.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào