02:49 | 23/01/2018

Uber bổ nhiệm giám đốc vùng mới cho Việt Nam, Myanmar và Campuchia

Uber vừa bổ nhiệm hai lãnh đạo mới trong đội ngũ nhân sự tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, chịu trách nhiệm trực tiếp đối với Việt Nam, Campuchia và Myanmar.
uber bo nhiem giam doc vung moi cho viet nam myanmar va campuchia
Bà Charity Safford được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành Uber tại ba thị trường Việt Nam, Campuchia, Myanmar.

Theo thông báo đưa ra, bà Charity Safford đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành tại ba thị trường Việt Nam, Campuchia, Myanmar. Sau khi nhậm chức, bà Charity sẽ chính thức làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm dẫn dắt và phát triển Uber tại ba quốc gia vừa nêu. Sở trường trong lĩnh vực phát triển thị trường, Charity có hơn 20 năm kinh nghiệm ở vai trò lãnh đạo trong ngành viễn thông tại Đông Âu, Châu Phi và Châu Á.

Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Uber có mặt tại Châu Á, trong khi đó Campuchia và Myanmar là những thị trường “trẻ nhất” của Uber trên toàn cầu. Có thể nói, đây là những quốc gia đại diện tiêu biểu cho các thị trường tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.

Bên cạnh hai Giám đốc điều hành hiện nay cho Việt Nam và Myanmar. Uber cũng bổ nhiệm ông Pascal Ly vào vị trí điều hành tại thị trường Campuchia. Ông Ly là cựu Giám đốc điều hành của Credit Bureau Cambodia (Trung tâm tín dụng Campuchia). Cả ba giám đốc quốc gia sẽ trực tiếp làm việc dưới quyền bà Charity Safford.

Bên cạnh hai bổ nhiệm nhân sự mới, Tổng Giám đốc Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương Brooks Entwistle của Uber cũng đưa ra nhận định hiện tại là thời điểm chín muồi, với nhiều cơ hội cho Uber tại Đông Nam Á để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong khu vực này hơn bao giờ hết.

Nguyễn Thúc

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào