08:00 | 24/08/2018

Turanza T005A - Bí quyết để có sự êm ái trên mọi hành trình

Mỗi hành trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu có thể tối ưu hoá độ an toàn, êm ái và yên tĩnh cho tài xế. Thấu hiểu điều này, Bridgestone Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm “Tuyệt phẩm êm ái” - Turanza T005A để giúp người dùng Việt Nam tận hưởng trải nghiệm lái thoải mái, an toàn trên mọi hành trình.  
Tiêu chuẩn mới với "Tuyệt phẩm êm ái" Bridgestone Turanza T005A Cùng Bridgestone đón "Hè như ý, xăng miễn phí" Kiểm tra miễn phí lốp Bridgestone tại Hà Nội

Cải tiến vượt trội - tối ưu êm ái

Kế thừa và phát triển từ nền tảng sản phẩm Bridgestone Turanza GR-100, Turanza T005A là bước đột phá mới hướng tới sự hoàn hảo cả về thiết kế và chất lượng. Lốp sở hữu thiết kế khối gai đa dạng, giúp tăng cường khả năng phân tán tiếng ồn cũng như các góc vát rãnh gai sâu, làm giảm va đập của lốp lên mặt đường, giảm lượng tiếng ồn phát sinh truyền vào trong khoang lái.

turanza t005a bi quyet de co su em ai tren moi hanh trinh
Turanza T005A được cải tiến vượt trội về thiết kế khối gai, bề mặt tiếp xúc để cải thiện sự êm ái và giảm độ ồn hiệu quả

Ngoài ra, yếu tố về biên dạng tiếp xúc và bề mặt tiếp xúc giữa lốp và mặt đường cũng như vùng hông lốp được cải tiến, hạn chế tối đa các xung chấn, tăng cường cảm giác yên tĩnh và êm ái khi lái.

Hiệu suất hơn, an toàn hơn

Đặc điểm đáng chú ý trong sản phẩm mới Turanza T005A là được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Nano Pro-techTM. Công nghệ này cho phép tăng cường sự kết nối giữa các hạt silica và polymer trong hợp chất sản xuất, giúp hạn chế sản sinh nhiệt và nâng cao hiệu suất hoạt động, nhất là trên đường ướt, tăng cường độ an toàn cho người sử dụng.

Các rãnh gai được thiết kế vát chéo trên lốp sẽ tránh được sự biến dạng và đảm bảo sự tiếp xúc đều với mặt đường, tăng cường hiệu suất phanh, giảm thiểu các sự cố không mong muốn khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

turanza t005a bi quyet de co su em ai tren moi hanh trinh
Turanza T005A được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Nano Pro-techTM.

Những đặc tính ưu việt của Bridgestone Turanza T005A được trực tiếp giới thiệu đến 20 khách hàng may mắn thông qua trải nghiệm thực tế “Tuyệt phẩm êm ái – Trải nghiệm mê ly” trên 2 cung đường Hà Nội – Ba Vì và TP. Hồ Chí Minh – Mỹ Tho. Được tặng trọn bộ 04 lốp Turanza T005A cũng với dịch vụ lắp đặt, cân chỉnh kỹ lưỡng tại các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch cao cấp Bridgestone (B-select), các khách hàng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hiệu suất phanh, độ bám đường tốt và đặc biệt là khả năng vận hành êm ái yên tĩnh của Tuaranza T005A trên nhiều địa hình khác nhau như đường ướt, đường cao tốc, đường đèo núi nhiều khúc ôm cua…

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt!

Không chỉ tối đa hoá cảm giác lái êm ái, yên tĩnh, Bridgestone còn dành tặng khách hàng Việt Nam chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 20/8/2018 đến hết ngày 20/9/2018, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 bộ gối tựa lưng cao cấp của Bridgestone trị giá 500,000 đồng khi đăng ký mua 02 lốp Turanza T005A tại đây.

Chương trình được áp dụng đối với 20 kích thước lốp cho các khách hàng tại TP.HCM & Hà Nội:

turanza t005a bi quyet de co su em ai tren moi hanh trinh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào