16:33 | 12/10/2019

Từ nay đã có thể mua Harley-Davidson trên Tiki

Ngày 10/10/2019 Harley-Davidson Việt Nam và sàn thương mại điện tử Tiki chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó các mẫu xe phân khối lớn của Harley-Davidson đã chính thức được mở bán trên Tiki.
Triumph Speed Twin - mô tô cổ điển giá 589 triệu đồng ở Hà Nội Harley-Davidson FXDR 114 2019 giá 800 triệu cực ngầu với sắc đen bí ẩn

Trong giai đoạn đầu mở bán trên Tiki, Harley-Davidson mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho 2 dòng sản phẩm nổi tiếng Sportster và Softail với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng/xe bao gồm mã giảm giá trực tiếp 10 triệu đồng cho 10 đơn hàng sớm nhất trên Tiki và các Voucher mua sắm các sản phẩm thời trang và phụ tùng, phụ kiện xe mô tô với giá trị lên đến 20 triệu đồng.

tu nay da co the mua harley davidson tren tiki

Một điểm thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm trên Tiki là sẽ được linh hoạt hình thức thanh toán bao gồm trả trước, trả sau và trả góp qua thẻ. Riêng hình thức trả góp qua thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 3 không: 0% lãi suất, tối đa 6 & 12 tháng, 0% phí chuyển đổi, 0% phí thanh toán, áp dụng khi thanh toán qua thẻ tín dụng HSBC, Citibank, ACB, VIB, BIDV, SCB, OCB, SHB, Sacombank, Shinhanbank, TPbank, Nam Á, SHB, Fe-Credit, Standard Chartered..v.v.

tu nay da co the mua harley davidson tren tiki
Ông Lê Duy Lực - Giám đốc Harley-Davidson và Phan Đỗ Trí Dũng - Giám đốc phát triển kinh
doanh chiến lược của Tiki

Ông Lê Duy Lực, Giám đốc Harley-Davidson Việt Nam cho biết “Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn của Harley-Davidson và mang thương hiệu Harley-Davidson ngày càng gần gũi hơn với cộng đồng người đam mê xe phân khối lớn trên đất nước Việt Nam. Việc hợp tác với sàn thương mại điện tử Tiki là bước tiến mới của chúng tôi không chỉ trong việc mở rộng kênh bán hàng mà còn là bước tiến trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng, đem lại giá trị gia tăng và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại Việt Nam”.

tu nay da co the mua harley davidson tren tiki

Việc phân phối chính hãng các dòng xe của Harley-Davidson trên Tiki cũng là một tin vui cho các tín đồ đam mê dòng xe phân khối lớn tại Việt Nam. Thương hiệu huyền thoại đến từ Hoa Kỳ với bề dày lịch sử hơn 100 năm luôn được coi là biểu tượng trong phân khúc xe mô tô phân khối lớn cao cấp, mang tính cá nhân cao với các dòng xe nổi tiếng như Sportster, Softail, Touring….

Mặc dù là thương hiệu xe đình đám trên thế giới tuy nhiên các mẫu xe Harley-Davidson chỉ mới chính thức được bán tại Việt Nam từ năm 2013 thông qua đại lý ủy quyền chính hãng với đại diện là công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam. 

tu nay da co the mua harley davidson tren tiki

Hiện nay Al Naboodah Quốc tế Việt Nam đang sở hữu 4 đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam gồm 2 đại lý tại TP.HCM, 1 đại lý tại Hà Nội và 1 đại lý tại Đà Nẵng. Bên cạnh phân phối sản phẩm xe mô tô Harley-Davidson®, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam còn phân phối chính hãng các dòng xe phân khối lớn của Triumph Motorcycles và Royal Enfield.

Điểm danh loạt xe mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 BMW Motorrad lần đầu tiên tổ chức vòng loại GS Trophy Việt Nam 2019

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng