13:50 | 17/08/2018

Truy tìm người điều khiển xe phân khối lớn đâm bà cụ rồi bỏ chạy

Một phụ nữ lớn tuổi đang đạp xe chậm rãi thì bất ngờ bị một người đi xe phân khối lớn phía sau lao đến đâm phải. Bà cụ đi xe đạp ngã ngửa ra đường, trong khi đó người điều khiển xe phân khối lớn chỉ ngoảnh lại nhìn rồi bỏ đi mất.
Cô gái 15 tuổi tông gục 2 cảnh sát cơ động rồi đăng status tìm người... cứu Truy tìm tài xế bỏ chạy sau cú lấn làn khiến xe ngược chiều lao xuống mương Xe "điên" Hyundai Grand i10 "hạ gục" 10 người trước khi bị tóm gọn

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 20 phút ngày 14/8/2018, tại khu vực cầu vượt Láng Hạ - đoạn trước số nhà 22 phố Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Một phụ nữ lớn tuổi đang đạp xe chậm rãi và đúng làn thì bất ngờ bị một người đi xe máy phân khối lớn phía sau lao đến đâm phải.

Ngay sau vụ va chạm, bà cụ ngã xuống và nằm ngất giữa đường, người điều khiển xe phân khối lớn gây ra tai nạn chỉ ngoảnh lại nhìn rồi phóng xe đi mất.

truy tim nguoi dieu khien xe phan khoi lon dam ba cu roi bo chay

Theo thông tin ban đầu người phụ nữ lớn tuổi bị đâm sống rất gần địa điểm xảy ra vụ va chạm. Người dân ven đường đã gọi xe cấp cứu tới hỗ trợ nạn nhân. Sau khoảng 20 phút, xe cấp cứu tới nơi cũng là lúc người nhà của nạn nhân xuất hiện.

truy tim nguoi dieu khien xe phan khoi lon dam ba cu roi bo chay

Sau khi đoạn video clip được thành viên Nguyễn Sơn Hải, diễn đàn Otofun.net chia sẻ, đã được đông đảo thành viên quan tâm chia sẻ và cùng bắt tay vào truy tìm tài xế lái chiếc xe phân khối lớn.

Thành viên Trần Duy Anh kêu gọi: "Share vào mấy nhóm nhiều thanh niên đi anh ơi, em cũng vừa share mấy cái rồi nhé". Nick Minh Lê gợi ý: "VOV có gắn camera ngay các ngã tư, cụ thử xin họ xem sao ạ". Thành viên Nguyễn Đức Trí góp ý: "Chiếc xe ngân hàng chắc có camera, ở góc đó có thể thấy được biển số"...

Đa số thành viên tin tưởng với hệ thống camera của các cửa hàng xung qoanh, cũng như các xe ô tô lưu thông trên đường, khi công an vào cuộc danh tính của tài xế lái xe phân khối lớn sẽ sớm được sáng tỏ. Thành viên Thanh Hải bình luận: "Hy vọng cụ bà không sao! Còn chỗ ông phân khối lớn đọc được tin này mau mau qua nhà người ta thăm hỏi đi... buồn cho anh em Hội phân khối lớn quá!".

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng