09:11 | 21/11/2018

Trượt ván thả dốc Bàn Cờ, thanh niên suýt "lên bàn thờ"

Lao từ trên dốc núi xuống với tốc độ cao, tới khúc cua không kịp làm chủ hướng đi thanh niên chơi ván trượt văng thẳng vào mũi chiếc ô tô đang lên dốc.
Xe máy "kẹp" 3, ôm cua thất bại bị ô tô húc văng Xe đầu kéo đâm vào mũi tàu trên QL1, tài xế văng khỏi xe bất tỉnh Ôtô tông người đàn ông văng xuống cầu tử vong

Đoạn video được chia sẻ từ thành viên Phúc Trương, diễn đàn Otofun.net. Trong đó ghi lại cảnh một chiếc ô tô đang lên dốc thì suýt cán phải một nam thanh niên chơi trò mạo hiểm, trượt ván thả dốc từ trên núi xuống.

Cũng theo thông tin từ chủ nhân đoạn video chia sẻ, những hình ảnh trên được camera hành trình ghi lại trên đường lên đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. May mắn là phút trót, bánh xe ô tô đã không chẹt trúng nam thanh niên.

Sau khi đoạn video clip được đăng tải lên, rất nhiều thành viên diễn đàn đã bày tỏ sự bức xúc. Thành viên Thắng Đỗ nhận xét: "Chơi trò này không phải lên đỉnh Bàn Cờ mà là lên đỉnh bàn thờ". Thành viên Hung Nguyen Vu bình luận: "Lại xem video trên youtube xong đem về Việt Nam đú, tí nữa trượt lên nóc tủ rồi."

choi tro truot van tha doc thanh nien suyt vang trung banh o to tren dinh ban co

Trượt ván thả dốc là một môn thể thao mạo hiểm của phương Tây và được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Trò chơi này đơn giản nhưng rất kích thích.

Theo đó, người tham gia sẽ trượt trên một tấm ván có gắn bánh xe, xuất phát từ trên đỉnh dốc và lao xuống. Tốc độ khi trượt có thể lên tới 80km/h. Ở vận tốc lớn như vậy, mọi sơ sảy đều có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm.

Thành viên Chien Nguyen kết luận: "Trò chơi này hoàn toàn không phù hợp với tình hình giao thông và đường xá ở Việt Nam".

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng