08:35 | 02/06/2017

Trung tâm dịch vụ mô tô Samoco chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 1/6, trung tâm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng mô tô Samoco với nhiều trang thiết bị hiện đại chính thức đi vào hoạt động.

Samoco là đơn vị trực thuộc Fimexco với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm ô tô và mô tô phân khối lớn trong cả nước của các thương hiệu như Ford, Kawasaki, Honda,….

trung tam dich vu mo to samoco chinh thuc di vao hoat dong

Trung tâm dịch vụ mới của Samoco tọa lạc tại số 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Với diện tích mặt sàn 150m2, trung tâm gồm khu vực trưng bày sản phẩm và khu dịch vụ bảo hành, bảo trì với máy móc hiện đại. Đây vốn là trung tâm dịch vụ dành riêng cho mô tô được đầu tư phát triển để trở thành trung tâm phân phối các loại mô tô và bảo hành, bảo trì hiện đại tại Tp.Hồ Chí Minh.

trung tam dich vu mo to samoco chinh thuc di vao hoat dong

Theo chia sẻ từ đại diện của Samoco, số lượng khách hàng sử dụng các dòng xe mô tô ở thị trường Việt Nam không ngừng tăng lên trong những năm qua khiến cho ngành kinh doanh này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Việc các nhà phân phối mô tô mọc lên như nấm trong thời gian qua cũng khiến cho người tiêu dùng trở nên “bấn loạn”, họ không biết nên tin vào ai bởi có quá nhiều nhà phân phối kém uy tín ra đời với các chiêu trò lừa gạt.

Bởi vậy, với mong muốn trở thành một nhà phân phối uy tín và chất lượng để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì thuận lợi nhất, trung tâm dịch vụ Samoco ra đời.

trung tam dich vu mo to samoco chinh thuc di vao hoat dong

Nhân dịp khai trương, Samoco giảm giá 10% cho khách hàng thay thế linh kiện, miễn phí tiền công thay nhớt, và nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ 2 đơn vị nhớt Caltex và Total trong suốt tháng 6.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào