18:40 | 03/11/2017

Trung tâm B-Select Long Biên chính thức đi vào hoạt động từ 3/11

B-Select Long Biên là trung tâm thứ 2 của Bridgestone Việt Nam ở Hà Nội và có quy mô lớn nhất cả nước. 
B-select Dân Chủ tung "cơn mưa quà tặng" mừng sinh nhật 5 tuổi Dịch vụ lốp xe du lịch đúng chuẩn tại ngoại thành Hà Nội "Bridgestone - Lăn bánh an toàn" diễn ra từ ngày 18 đến 20/11 tại Hà Nội

Ngày hôm nay (3/11), Bridgestone Việt Nam đã chính thức khai trương thêm một trung tâm B-Select tại Long Biên (Hà Nội).

trung tam b select long bien chinh thuc di vao hoat dong tu 311
B-Select Long Biên nằm ở vị trí cửa ngõ thủ đô, trục giao thông huyết mạch nối Hà Nội với các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Trung tâm B-Select Long Biên tọa lạc trên diện tích 1.000 mét vuông ở địa chỉ lô 19B, số 3-5, đường Nguyễn Văn Linh (Quận Long Biên, Hà Nội). B-Select Long Biên có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề kiểm tra toàn diện về lốp xe như áp suất lốp, độ sâu gai lốp, kiểm tra van, đánh giá độ mòn và các dấu hiệu hư hỏng trên bề mặt lốp. Nếu phải thay thế lốp mới, B-Select Long Biên cũng mang đến cho khách hàng 4 dòng sản phẩm chính là Turanza, Potenza, Ecopia và Dueler.

trung tam b select long bien chinh thuc di vao hoat dong tu 311
Dàn lốp mới sẵn sàng phục vụ người dùng Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khách hàng cũng được hướng dẫn sử dụng lốp đúng cách, tư vấn lựa chọn lốp phù hợp dựa trên các tiêu chí về độ bền, sự êm ái, điều kiện đường sá và giá thành của các loại lốp.

trung tam b select long bien chinh thuc di vao hoat dong tu 311
ÔngHiroyuki Saito - CEO Bridgestone Việt Nam trao tặng chứng nhận đại lý B-Select cho ông Phạm Viết Trung - Giám đốc Điều hành.

Ngoài ra, B-Select Long Biên cũng cung cấp một số dịch vụ về ắc quy, thay thế nhanh như gạt nước hay dầu nhớt. Ban lãnh đạo B-Select Long Biên đã đầu tư 100% trang thiết bị của tập đoàn Bosch.

Ông Phạm Viết Trung, Giám đốc Điều hành Trung tâm B-Select Long Biên, nói: "Là một người khá trẻ lại nắm quyền điều hành trung tâm có quy mô lớn nhất cả nước như vậy, dĩ nhiên tôi gặp không ít khó khăn. Có thể kể đến các vấn đề về kĩ thuật, con người, kinh doanh những điều đó bắt buộc tôi phải tìm tòi và học hỏi từ thế hệ đi trước rất nhiều".

trung tam b select long bien chinh thuc di vao hoat dong tu 311

Tiếp nối thành công trong năm 2016, năm nay Bridgestone Việt Nam tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng thủ đô chương trình "Bridgestone Lăn Bánh An Toàn" trong 3 ngày 3-4-5/11 và trung tâm B-Select Long Biên sẽ là nơi triển khai.

trung tam b select long bien chinh thuc di vao hoat dong tu 311
Kĩ thuật viên đang thực hiện đo áp suất khi bơm lốp.

“Lăn bánh an toàn” là chương trình chăm sóc xe đã được Bridgestone liên tục thực hiện trong nhiều năm qua. Không dừng lại ở việc chăm sóc kiểm tra lốp, Bridgestone còn kết hợp với các đối tác Idemitsu, Bosch,… để bảo dưỡng xe toàn diện, scan lỗi, kiểm tra dầu nhớt, ắc quy.

Đối với khách hàng có nhu cầu thay lốp, Bridgestone áp dụng ưu đãi mua 03 lốp tặng 01 lốp cùng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái bằng máy cân chỉnh hiện đại nhất Việt Nam với công nghệ không chạm (non-contact) đảm bảo quy trình cân chỉnh chính xác đến từng góc độ. Đặc biệt, toàn bộ số tiền từ chương trình “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” sẽ góp phần ủng hộ vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn khu vực thành phố Hà Nội.

OTOFUN News xin gửi tới độc giả cùng thành viên diễn đàn những hình ảnh tại buổi lễ khai trương trung tâm B-Select Long Biên:

Hình ảnh: Phan Linh

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng