16:18 | 20/11/2018

Trực tiếp: Lễ ra mắt và mở bán ôtô, xe máy điện VinFast tại Công viên Thống Nhất Hà Nội

15 giờ chiều nay, ngày 20/11/2018 tại công viên Thống Nhất Hà Hội đã diễn ra sự kiện ra mắt xe VinFast, với sự góp mặt của toàn bộ các mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0, mẫu ôtô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện Klara.

Tâm điểm của sự kiện ra mắt xe hôm nay là 2 chiếc Vinfast Lux A 2.0 và Vinfast Lux SA 2.0 từng làm mưa làm gió giới truyền thông tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Trực tiếp lễ ra mắt xin mời độc giả theo dõi tại đây: Trực tiếp lễ ra mắt

truc tiep le ra mat va mo ban oto xe may dien vinfast tai cong vien thong nhat ha noi

Ngoài ra, VinFast cũng chính thức ra mắt mẫu xe hạng nhỏ Fadil, được chia sẻ nền tảng từ chiếc Karl Rocks của Opel - một thương hiệu ôtô khá danh tiếng của Đức, dựa trên hợp đồng nhượng quyền của General Motors (GM). Fadil được coi là đối thủ nặng ký của Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 hay Kia Morning trên thị trường xe hạng nhỏ trong nước.

truc tiep le ra mat va mo ban oto xe may dien vinfast tai cong vien thong nhat ha noi

Bên cạnh đó là 6 chiếc xe máy điện thông minh Klara với 6 màu sắc khác nhau.

truc tiep le ra mat va mo ban oto xe may dien vinfast tai cong vien thong nhat ha noi

Ngoài ra mắt sản phẩm, công bố bảng giá và chính thức mở bán, trong khuôn khổ của chương trình ra mắt xe VinFast cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: Trải nghiệm xe máy điện thông minh Klara, mở thẻ VinID để nhận ưu đãi khi mua xe hay thưởng thức tinh hoa ẩm thực Bắc – Trung - Nam từ các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

Sau lễ ra mắt, khu trưng bày sẽ mở cửa cho công chúng đến tham quan tự do từ 17 giờ chiều ngày 20/11 đến hết ngày 21/11. Khách tham quan cũng có thể đặt hàng ngay tại sự kiện với những ưu đãi đặc biệt.

Theo kế hoạch, sau sự kiện tại Hà Nội lễ ra mắt xe VinFast sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP.HCM sẽ diễn ra từ 16h-22h ngày 25/11 và 9h-22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng