16:35 | 22/04/2020

Triệu hồi Audi Q7 dính lỗi về hệ thống lái tại Việt Nam

Audi Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 3 chiếc Audi Q7 quattro 2.0 tại Việt Nam do lỗi bu-lông bị lỏng ở hệ thống lái.    

Đợt triệu hồi Audi Q7 quattro 2.0 này chỉ có 3 chiếc. Đây là đợt triệu hồi theo chương trình của Audi AG toàn cầu. Thông cáo của hãng cho biết: "Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện trên các xe Audi Q7 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, kết nối bu-lông giữa trục lái và thước lái có thể không được siết chặt với mô-men xoắn theo yêu cầu. Điều này có thể dẫn tới kết nối bu-lông bị lỏng theo thời gian, có thể gây ra các hạn chế khi điều khiển phương tiện".

trieu hoi audi q7 dinh loi ve he thong lai tai viet nam
Triệu hồi Audi Q7 dính lỗi về hệ thống lái tại Việt Nam

Audi Việt Nam cho biết đã quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q7 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 08/2016 đến 12/2018 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Audi Việt Nam cũng xác nhận các mẫu xe Audi Q7 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Các chủ sở hữu Audi Q7 bị lỗi có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH ô tô Á Châu trên toàn quốc từ hôm nay đến ngày 20/10/2020 để được kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí. Thời gian thực hiện dự kiến là 30 phút/xe.

Phương Huyền

https://cuocsongantoan.vn/trieu-hoi-audi-q7-dinh-loi-ve-he-thong-lai-tai-viet-nam-44140.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng