16:56 | 14/01/2019

Triệu hồi 88 xe Mitsubishi Outlander lỗi khóa cửa

Mitsubishi Việt Nam vừa mở đợt triệu hồi mới cho 88 chiếc Mitsubishi Outlander Sport nhập khẩu từ Nhật Bản vì lí do bị lỗi khóa cửa. Đây đã là lần triệu hồi thứ ba hãng kể từ đầu tháng 12/2018.
Mitsubishi Outlander và câu chuyện về nghệ thuật tĩnh lặng Triệu hồi gần 1.000 xe Mitsubishi Outlander lỗi phanh và cân bằng điện tử Mitsubishi Outlander giảm giá sâu gần 52 triệu đồng

Sau khi được Cục Đăng kiểm thông qua, Mitsubishi Việt Nam đã chính thức mở đợt triệu hồi với 88 chiếc Outlander Sport nhập khẩu từ Nhật Bản, có thời gian sản xuất từ 11/5 đến 18/7/2015.

88 chiếc Outlander Sport nhập khẩu từ Nhật Bản này gặp rắc rối vì cụm dẫn động khóa cửa (bao gồm cơ cấu trục vít/bánh vít và cơ cấu cần khóa cửa) trên xe trên chế tạo không đạt yêu cầu so với thiết kế. Do có độ rơ quá lớn, trong một số điều kiện vận hành nhất định (nhiệt độ cao), chức năng khóa có thể không hoạt động đúng dẫn đến khả năng cửa xe tự bật mở ra ngay cả khi xe đang chạy gây nguy hiểm cho người sử dụng.

mitsubishi viet nam trieu hoi 88 chiec outlander loi khoa cua

Đợt triệu hồi của Mitsubishi Việt Nam dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 13/1/2021 và được thực hiện tại tất cả các đại lý chính thức của Mitsubishi trên toàn quốc. Mọi chi phí liên quan đến việc kiểm tra và khắc phục lỗi sẽ được Hãng thực hiện miễn phí. Thời gian thực hiện việc sửa chữa hết khoảng 1,2 giờ.

Trước đó, trong tháng 12/2018 Mitsubishi Việt Nam cũng đã thực hiện hai đợt triệu hồi. Lần đầu với gần 1.000 chiếc Mitsubishi Outlander do bị lỗi phần mềm điều khiển hệ thống phanh và hệ thống cân bằng điện tử (ASC). Lần thứ hai với tổng số 7 chiếc Outlander liên quan đến bơm và cơ cấu gạt mưa kính chắn gió phía trước.

V.H

Theo VnMedia

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng