17:00 | 17/08/2020

Triệu hồi 69 xe Audi A3 vì lỗi hộp số

Audi Việt Nam thông báo triệu hồi 69 chiếc A3 sản xuất trong giai đoạn từ tháng 11/2013 đến tháng 10/2014 vì lỗi hộp số 7 cấp ly hợp kép.

Theo thông báo mới nhất từ Audi Việt Nam, 69 chiếc Audi A3 sản xuất trong giai đoạn từ tháng 11/2013 đến tháng 10/2014 sẽ được triệu hồi. Thời gian thực hiện của chiến dịch này từ nay đến hết tháng 3 năm sau.

Nguyên nhân chính của đợt triệu hồi này liên quan đến hộp số 7 cấp ly hợp kép. AUDI AG đã phát hiện hiện tượng rò rỉ dầu và mất áp suất có thể xảy ra khi chuyển bánh răng thủy lực (chuyển số trong hộp số thủy lực). Điều này có thể khiến đèn cảnh báo của hộp số sáng lên và dòng điện giữa động cơ và hộp số bị gián đoạn. Tuy nhiên, đến nay chưa xác nhận sự cố nào xảy ra tại Việt Nam liên quan đến lỗi này.

trieu hoi 69 xe audi a3 vi loi hop so
Audi A3

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi A3 trong diện ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và khắc phục là ba giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG. Quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao.

Theo CSAT

Tags: Audi a3

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng