18:25 | 15/03/2017

Triển lãm quốc tế Phụ tùng Ô tô và Dịch vụ lần thứ nhất diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm quốc tế phụ tùng Ô tô và dịch vụ (Automechanika) sẽ diễn ra từ ngày 15 - 17 tháng 3. Đây là lần đầu tiên triển lãm Automechanika  được tổ chức tại Việt Nam.

Automechanika là sự kiện do Công ty Messe Frankfurt phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế Chanchao và Công ty Yorkers Exhibition Việt Nam tổ chức. Với diện tích trưng bày lên đến 9.000m2, triển lãm năm nay có sự tham gia của khoảng 350 doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô-xe máy và các ngành công nghiệp phụ trợ.

Ngoài sự có mặt các doanh nghiệp trong nước, triển lãm còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia khác như Ả Rập Asudi, Pakistan, Bulgaria, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Singapore, Ý, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc và Đài Loan. Triển lãm cũng đón 8.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ khắp nơi trên thế giới.

trien lam quoc te phu tung o to va dich vu lan thu nhat dien ra tai tp ho chi minh

Trong buổi lễ khai mạc, đại diện Công ty Triển lãm Quốc tế ChanChao cho biết các doanh nghiệp nước ngoài rất quan tâm đầu tư vào thị trường Việt Nam. Trong đó có thể kể tới hiệp hội Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) , hiệp hội vừa và nhỏ Singapore (ASME) , hiệp hội Phụ Tùng Ô tô Thái Lan (TAPA) đã dẫn đầu các doanh nghiệp của mình đến vào tham gia vào triển lãm Automechanika lần này.

trien lam quoc te phu tung o to va dich vu lan thu nhat dien ra tai tp ho chi minh

Tại triển lãm năm nay, một số thương hiệu có tên tuổi trong ngành phụ tùng và dịch vụ ôtô như Motul, Westlake, Kenda, Olig, Corghi, Viet Phat Autoparts & Accessories, đã mang đến triển lãm các sản phẩm đa đạng như phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị lắp ráp, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, nhiên liệu sạch…

trien lam quoc te phu tung o to va dich vu lan thu nhat dien ra tai tp ho chi minh

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trưng bày và khách tham quan thương mại, Ban Tổ chức có tổ chức sự kiện Kết nối giao thương kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm. Sự kiện diễn ra vào ngày 15/03 đến 17/3 trong khuôn viên của Triển lãm.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng