07:00 | 07/08/2019

Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10

Theo đó, triển lãm do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) tổ chức sẽ diễn ra trong 12 ngày (từ 24/10 – 4/11) với chủ đề “Mở lối tương lai” (Open Future) cùng sự góp mặt của 186 doanh nghiệp và tổ chức đến từ 7 nước trên khắp thế giới.
Nhiều hãng xe không tham dự triển lãm Vietnam Motorshow 2019 Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 sẽ quy tụ VinFast, Mitsubishi & gần 200 doanh nghiệp lớn nhỏ Toyota trình làng công nghệ tân tiến hỗ trợ Olympic Tokyo 2020

Triển lãm sẽ mang đến không gian trưng bày các sản phẩm ô tô và mô tô hấp dẫn cùng các sự kiện giải trí, cũng như tạo điều kiện cho khách tham quan tại sự kiện chiêm ngưỡng các công nghệ di chuyển mới và cách các công nghệ này được tích hợp vào trải nghiệm cuộc sống đô thị trong tương lai gần.

trien lam o to tokyo lan thu 46 se dien ra vao cuoi thang 10Chủ đề “Mở lối tương lai” cho thấy ngoài vai trò đem lại trải nghiệm cơ bản cho người dùng, công nghệ di chuyển mới còn mở ra tiềm năng phát triển không ngừng trong tương lai.

Khác với những năm trước chỉ tổ chức tại khu vực Ariake thuộc đảo Odaiba, cụ thể là trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm Tokyo – Tokyo Big Sight, sự kiện năm nay lần đầu tiên được triển khai mở rộng đến khu vực Aomi. Không gian Triển lãm cũng sẽ bao gồm “Đường Mở”, làm cầu nối liên thông hai quận nhằm tạo ra một “công viên giải trí di động” hoành tráng cho khách tham quan.

trien lam o to tokyo lan thu 46 se dien ra vao cuoi thang 10Khách sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều khu vực trong khuôn viên Triển lãm ô tô Tokyo mà không mất phí. Điều này nhằm thu hút thêm khách tham quan tới sự kiện và tham gia các hoạt động bên lề sự kiện.

Dự kiến bên lề Tokyo Motor Show 2019, sẽ chính thức ra mắt cuộc thi FAI Drone Face tại Nhật Bản nơi các tay chơi tầm cỡ thế giới thi đấu với tốc độ cao trên bầu trời đêm và một số giải đua khác.

trien lam o to tokyo lan thu 46 se dien ra vao cuoi thang 10186 thương hiệu và tổ chức góp mặt trong Triển lãm ô tô Tokyo năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tân tiến nhất và mang cả tương lai đến với khách tham quan.

Toyota Avanza 2019 mới: Thay đổi, chinh phục khách hàng Việt Nam Giá xe Vinfast Lux A2.0 khiến thị trường xe sedan dưới 1 tỷ sôi động Nghịch lý thị trường ô tô Việt: Càng chê càng bán chạy

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng