23:53 | 19/04/2017

Triển lãm Mô tô và xe máy Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 4 đến 7/5

Hôm nay, 19/04/2017, ban tổ chức đã họp báo để cho ra mắt triển lãm chuyên ngành mô tô và xe máy lớn nhất trong năm, với tên gọi Việt Nam Motorcycle Show 2017.

Theo công bố, triển lãm lần này sẽ có sự tham dự của 10 thương hiệu mô tô, xe máy, bao gồm các công ty lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha cùng những nhà nhập khẩu chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson sẽ cùng nhau giới thiệu đến khách tham quan hơn 100 mẫu xe đa dạng các phân khúc, cả xe thương mại, xe thể thao và xe phân khối lớn.

trien lam mo to va xe may viet nam 2017 dien ra tu ngay 4 den 75

Phát biểu tại buổi họp báo ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đại diện các nhà tổ chức đã chia sẻ: “Thành công của Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam năm 2016 đã khẳng định sự cần thiết và vai trò của sự kiện tới sự phát triển chung của ngành công nghiệp mô tô, xe máy Việt Nam. Thông qua sự kiện này, các thương hiệu có nhiều cơ hội để học hỏi công nghệ và thấu hiểu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng Việt, tạo đà cho những sáng tạo bứt phá trong tương lai. Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, chúng tôi mong là Triển lãm năm nay sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan và ghi dấu ấn khó quên trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.”

Ngoài sự góp mặt của 10 hãng xe lớn, Việt Nam Motorcycle Show 2017 còn có sự góp mặt của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan.

Trong đó, phải kể đến sự tham gia của nhiều thương hiệu nước ngoài như: Motul, Bosch, Caltex, Total, Nissin, Quikfix... và các doanh nghiệp Việt Nam như: Cao su miền Nam, Pinaco Việt Nam, HD Saigon, …

trien lam mo to va xe may viet nam 2017 dien ra tu ngay 4 den 75

Với mục tiêu tạo ra điểm nhấn mới mẻ và hấp dẫn hơn so với kỳ triển lãm đầu tiên, Việt Nam Motorcycle Show 2017 sẽ tăng cường nhiều hoạt động trước và trong sự kiện. Mỗi nhà trưng bày sẽ mang đến triển lãm nhiều màn trình diễn mô tô nghệ thuật đẹp mắt, hoạt động lái thử xe mới, chương trình trò chơi, ca nhạc, thời trang và giao lưu với các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn tạo nên những màu sắc riêng biệt, đặc sắc cho sự kiện.

Mang thông điệp “FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ”, Triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước phát triển đột phá cho ngành công nghiệp mô tô, xe máy trong bối cảnh Việt Nam đang là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên Thế giới.

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 7/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng