05:10 | 26/04/2018

Triển lãm dịch vụ ô tô Automechanika 2018 khai mạc tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Automechanika TP Hồ Chí Minh 2018 đã chính thức khai mạc 25/4 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 25 - 27/4 và sẽ mở cửa tự do, không bán vé.

Automechanika 2018 được tổ chức trên diện tích trưng bày 9.200 mét vuông, với sự góp mặt của 360 đơn vị trong và ngoài nước, dự kiến thu hút hơn 8.500 lượt khách thương mại. Đây là lần thứ 2 triển lãm tổ chức tại Việt Nam.

trien lam dich vu o to automechanika 2018 khai mac tai tp ho chi minh

Triển lãm được xem là một diễn đàn thương mại quốc tế giúp kết nối ngành công nghiệp dịch vụ ôtô trong nước với các hãng ôtô. Các đơn vị triển lãm năm nay đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loạn, UAE, Việt Nam. Tuy nhiên thu hút số đông nhất vẫn là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan.

trien lam dich vu o to automechanika 2018 khai mac tai tp ho chi minh

Các thương hiệu nổi tiếng tham gia Automechanika năm nay bao gồm thương hiệu dầu nhờn nổi tiếng Liqui Moly, ElringKlinger, Hitachi Chemical, KYB, Sangsinbrake, Sobek tire và Vạn Sự Lợi... Ngoài ra còn các đơn vị khác sẽ trưng bày các sản phẩm liên quan đến phụ tùng, linh kiện, hệ thống điện tử, sửa chữa, bảo trì, dịch vụ...

trien lam dich vu o to automechanika 2018 khai mac tai tp ho chi minh

Điểm nhấn của triển lãm Automechanika 2018 đó chính là các sự kiện bên lề nhằm tạo cơ hội cho khách tham quan và khách thương mại mở rộng mạng lưới kinh doanh và cơ hội giáo dục thông qua việc khám phá các kiến thức và thông tin thị trường mới nhất trong ngành dịch vụ ôtô. Các sự kiện này bao gồm : Automechanika Academy, Hội thảo sửa chữa và bảo trì, chương trình giới thiệu sản phẩm, 3 sự kiện bên lề này sẽ được diễn ra xuyên suốt các ngày diễn ra triển lãm.

trien lam dich vu o to automechanika 2018 khai mac tai tp ho chi minh

Automechanika 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 27/4 tại trung tâm triển lãm quốc Tế SECC. Triển lãm mở cửa tự do, không bán vé.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng