14:13 | 18/02/2017

Triển lãm Automechanika sẽ diễn ra vào tháng Ba tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm phụ tùng và dịch vụ ô tô - xe máy Automechanika đã được đăng ký tổ chức ở 17 quốc gia và Việt Nam là quốc gia thứ 16. Đây cũng là triển lãm Automechanika Ho Chi Minh đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

(OTOFUN) - Được tổ chức bởi Mese Frankfurt, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam. Automechanika Ho Chi Minh sẽ có quy mộ 9.200 m2 với 350 đơn vị trong và ngoài nước tham gia, cùng với 8.000 khách khách tham quan chuyên ngành đến từ khắp nơi trên thế giới. Bắt đầu từ tháng 09 năm 2016, triển lãm linh kiện ô tô - xe máy Automechanika Ho Chi Minh đã có hơn 90% đơn vị tham gia và còn nhiều công ty đang xem xét tham gia các vị trí còn lại.

trien lam automechanika se dien ra vao thang ba tai tp ho chi minh

Thị trường ô tô Việt Nam có nhiều số liệu cho thấy rất có tiềm năng để phát triển. Năm 2014 số lượng xe tiêu thụ vượt qua 133.000 chiếc, 2016 tiếp tục tăng trưởng, vượt qua 304.000 chiếc. Trong đó, số lượng xe lắp ráp trong nước đã chiếm 32%, trong khi doanh số bán xe ô tô nhập khẩu tăng 5%.

Đứng trước một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, nhiều khách chuyên ngành đến từ khắp thế giới đã tham gia vào triển lãm kỳ này. Trước mắt đã xác nhận có 18 quốc gia tham gia, Ngoài các doanh nghiệp Việt Nam, còn có các đơn vị tham gia đến từ các nước như: Ả Rập Saudi; Pakistan, Bulgaria, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Thá iLan, Thổ Nhị Kỳ, Hy Lạp, Singapore, Ý, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc và Đại Loan.

trien lam automechanika se dien ra vao thang ba tai tp ho chi minh

Phó tổng giám đốc công ty Messe Frankfurt Thượng Hải bà Chu Shao Lanna chia sẻ: “ Đúng như dự đoán, phản ứng của thị trường đã tạo thêm động lực cho chúng tôi. Bởi vì trước đó vài năm chúng tôi đã nhìn thấy trước sự tăng trưởng nhanh của ngành ô tô Việt Nam. Sự ủng hộ của các doanh nghiệp khắp thế giới đã chứng mình rằng tất cả đều đặt niềm tin vào thị trường Việt Nam, tôi rất vui khi nhìn thấy tất cả đơn vị tham gia đến từ nhiều nơi trên thế giới đã rất mong đợi vào kỳ triển lãm nay.”

Khác với các triển lãm Automechanika tại các nước khác, tại Việt Nam do đặc thù phương tiện giao thông chính là xe máy nên ngoài cung cấp phụ tùng, linh kiện cho ô tô thì triển lãm lần này sẽ có một khu vực trưng bày và phụ tùng danh riêng cho xe máy. Nhầm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khi tìm đến triển lãm.

trien lam automechanika se dien ra vao thang ba tai tp ho chi minh

Automechanika Ho Chi Minh sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành một cầu nối để mở rộng mạng lưới kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Danh mục trưng bày sẽ bao gồm Phụ tùng và phụ kiện. Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng, Quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc và phục hồi.

Triển lãm phụ tùng và dịch vụ ô tô - xe máy Automechanika Ho Chi Minh sẽ chính thức diễn ra trong ba ngày từ 15 đến 17/3 tại tại trung tâm hội chợ và triển lãm SECC (Tp.HCM).

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng