00:08 | 21/09/2017

Triển lãm Automechanika lần thứ hai sẽ tập trung vào công nghệ lốp

Tiếp nối thành công từ triển lãm lần thứ 1, triển lãm Automechanika Ho Chi Minh 2018 dự kiến sẽ được tổ chức quy mô hơn và quy tụ thêm nhiều đối tác tham gia triển lãm.

Automechanika Ho Chi Minh lần thứ 2 sẽ được tổ chức từ 25 đến 27/4/2018, với mong muốn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn năm đầu tiên. Cuộc triển lãm kéo dài trong 3 ngày hướng tới mục tiêu trở thành Triển Lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành công nghiệp Ô tô.

trien lam automechanika lan thu hai se tap trung vao cong nghe lop

Được tổ chức bởi Messe Frankfurt, Công ty quốc tế Chan Chao và Cty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam, Automechanika thành phố Hồ Chí Minh 2018 dự kiến đón tiếp 360 đơn vị tham gia và chào đón 8.500 khách tham quan tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC).

trien lam automechanika lan thu hai se tap trung vao cong nghe lop

Điểm mới của triển lãm Automechanika Ho Chi Minh lần 2 sẽ được tập trung vào các công nghệ lốp xe với tính năng mới có thương hiệu trưng bày từ các công ty ngành lốp xe. Điều đó cho phép doanh nghiệp tham quan nhanh chóng tìm thấy nhà cung ứng sản phẩm hiệu quả.

trien lam automechanika lan thu hai se tap trung vao cong nghe lop

Việt Nam là một trong những quốc gia có việc sản xuất cao su tự nhiên được xếp hạng cao nhất trên thế giới. Cùng với sự gia tăng việc sử dụng xe gắn máy trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp sản xuất lốp xe hiện nay cũng được xem là ngành công nghiệp then chốt. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc kinh doanh lốp xe tại Việt Nam sẽ đạt doanh số 2.7 tỷ đô la vào năm 2020. Con số này chỉ ra rằng nhu cầu về lốp xe và các sản phẩm liên quan sẽ tăng trong những năm tiếp theo. Như vậy, khu trưng bày lốp xe có một loạt các đơn vị tham gia từ bánh xe đến niềng xe, vành bánh xe, việc sửa chữa lốp xe, vỏ xe đã qua sử dụng, hệ thống quản lý lốp đến thiết bị công cụ bán hàng và các giải pháp lưu trữ vỏ xe.

trien lam automechanika lan thu hai se tap trung vao cong nghe lop

Bà Fiona Chiew, phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Messe Frankfurt (Thượng Hải): "Khía cạnh thú vị của Automechanika thành phố Hồ Chí Minh là sự kết hợp xu hướng thị trường toàn cầu với ngành ô tô trong nước Việt Nam. Chẳng hạn, khu trưng bày xe gắn máy và lốp xe sẽ là thành công lớn cho triển lãm vì Việt Nam có một chỗ đứng vững mạnh trong lĩnh vực này.

trien lam automechanika lan thu hai se tap trung vao cong nghe lop

Automechanika Ho Chi Minh 2018 sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành một cầu nối để mở rộng mạng lưới kinh doanh và xây dựng các mối quan hệcá nhân. Danh mục trưng bày sẽ bao gồm Phụ tùng và phụ kiện, Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng, Quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc và phục hồi…

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng