09:15 | 26/07/2018

"Trẻ trâu" đánh võng, thách thức lái xe ô tô

Nam thanh niên áo vàng đã có hành động hết sức ngông cuồng và khiêu khích người lái xe ô tô, một vụ việc này không hề hiếm gặp.
Nhóm thanh niên lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 1 bị phạt nặng Đôi nam nữ đầu trần lạng lách ở Tràng An bị phạt 7,3 triệu Nam thanh niên buông 2 tay lạng lách trên quốc lộ 1A gây bất bình dư luận

Trên mạng xã hội Facebook vừa lan truyền một đoạn video về một tình huống giao thông rất đặc biệt. Theo như hình ảnh mà đoạn video ghi lại được, chiếc xe ô tô đang di chuyển bình thường bỗng có nam thanh niên áo vàng điều khiển xe máy bất ngờ lạng lách trước đầu xe ô tô.

Thậm chí, người này còn dừng xe trước đầu xe ô tô và có cử chỉ giễu cợt mặc cho người đi cùng khuyên can. Đoạn video không có âm thanh nhưng một số người dùng phỏng đoán, nguyên nhân có thể tài xế đã bấm còi nhiều lần gây cho người thanh niên tâm lý ức chế. Tuy nhiên, hành động của nam thanh niên cũng rất đáng để lên án.

Một số người ủng hộ giải pháp giải quyết vụ việc theo hướng ôn hoà và rất biết kiềm chế của tài xế. Thành viên Minh Lê nhận xét: "Thôi kệ, coi như bỏ quả", nhưng số khác cho rằng, sử dụng vũ lực của giải pháp là cần thiết.

tre trau danh vong thach thuc lai xe o to

Tuy nhiên, hành động này có thể kéo theo hàng loạt các rắc rối mà chắc chắn không ai muốn gặp phải. Điều cần làm lúc này là ghi lại toàn bộ sự việc bằng điện thoại di động hoặc máy quay hành trình có sẵn trên xe sau đó gửi tới các cơ quan chức năng để có hướng xử lý thích hợp.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào