11:06 | 05/08/2018

Trao giải 'Michelin Passion Experience'

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình "Mua lốp Michelin để giành cơ hội nhận vé miễn phí trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao tại Thái Lan" đã tìm thấy sáu người may mắn nhất.

Michelin Việt Nam đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua lốp Michelin để giành cơ hội nhận vé miễn phí trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao tại Thái Lan” nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm đua xe thể thao từ 20 đến 22/08 sắp tới.

da tim ra 6 nguoi may man giai thuong michelin passion experience
Đây là năm thứ 3 Michelin tổ chức chương trình bốc thăm may mắn này tại Việt Nam

Đây là năm thứ 3 Michelin Việt Nam triển khai chương trình bốc thăm may mắn trao tặng cơ hội trải nghiệm lái xe thể thao tại các đường đua đẳng cấp thế giới tới khách hàng. Trong lễ bốc thăm, Michelin Việt Nam đã tìm ra 6 khách hàng may mắn nhất để trao giải thưởng đặc biệt là chuyến trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao với các sản phẩm lốp Michelin dành cho xe thể thao hiệu suất cao tại Buriram International, Thái Lan với tổng trị giá lên đến 570 triệu đồng.

da tim ra 6 nguoi may man giai thuong michelin passion experience

6 khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được tham gia lớp huấn luyện an toàn, giới thiệu về các sản phẩm lốp thể thao của Michelin, trực tiếp thực hiện các bài lái thử và đồng thời được ngồi trên các mẫu xe đua với các tay lái chuyên nghiệp.

Tất cả các hoạt động trong sự kiện đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên và các tay đua chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm hoàn hảo cho khách mời tham gia.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào