15:10 | 26/03/2018

Trần Phát lên ngôi vô địch vòng thi Tháng của giải Knock Out the King 2018

Anh Đỗ Hoàng Trung và anh Nguyễn Anh Tú là hai thành viên nổi tiếng trong câu lạc bộ xe bán tải cùng chia nhau các vị trí thứ 2 và thứ 3.
Knock Out the King 2018: Khốc liệt ngay từ vòng sơ loại Khai mạc giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King 2018 Chính thức công bố giải đua xe địa hình đối kháng đầu tiên tại Việt Nam

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King 2018 vòng đầu tiên đã chính thức khép lại, để lại nhiều dư vị khó phai trong lòng khán giả cũng như cộng đồng người chơi xe off-road.

Chia sẻ bên thềm giải đấu, ông Nguyễn Thanh Hải (Trưởng Ban tổ chức) nói: "Thực sự đây là cuộc chơi lớn, tôi rất vui và hạnh phúc khi mà những thứ, ý tưởng nảy ra trong đầu bị coi là điên rồ thì nay đã trở thành hiện thực. Rõ ràng, trong suốt 2 ngày vừa qua mọi người, từ khán giả đến các tay đua đã có những trải nghiệm thú vị trên từng cung bậc cảm xúc khác nhau".

tran phat len ngoi vo dich vong thi thang cua giai knock out the king 2018
Pha rượt đuổi hết sức quyết liệt giữa hai tay lái đến từ câu lạc bộ xe bán tải. ảnh Phan Linh.

Knock Out the King 2018 cũng là giải đua xe off-road đầu tiên sử dụng hệ thống cờ hiệu. Màu cờ thay đổi theo từng trạng thái trên đường đua. Chẳng hạn, cờ vàng dùng để báo hiệu VĐV phải giảm tốc độ do phía trước có tai nạn, điều kiện đường thi thay đổi. Cờ đỏ dùng để ra hiệu cho VĐV chấm dứt lượt chạy do tai nạn, điều kiện đường thi thay đổi ..v...v... khi thấy cờ này VĐV phải giảm tốc độ và ra khỏi đường đua.

tran phat len ngoi vo dich vong thi thang cua giai knock out the king 2018
Knock Out the King 2018 cũng là giải đua xe off-road đầu tiên sử dụng hệ thống cờ hiệu trên đường đua. Ảnh: Phan Linh.

Ở trong ngày thi đấu đầu tiên, khán giả cũng như các tay đua đã được chứng kiến màn so tài cực kì quyết liệt giữa Hoàng Giang và Trần Phát. Tay đua Hoàng Giang đã xuất sắc vượt qua đại diện đến từ TP.Hồ Chí Minh chỉ trong 2 giây đồng hồ.

Có vẻ, chiến thắng đối thủ đáng gờm ngay ngày thi đấu đầu tiên đã làm Hoàng Giang cảm thấy lâng lâng và anh đã không giữ được phong độ tốt ở ngày thi đấu thứ hai - ngày thi đấu quyết định.

tran phat len ngoi vo dich vong thi thang cua giai knock out the king 2018
Ảnh: BTC Knock Out the King.

Chung cuộc, tay đua Trần Phát số xe 19 đã giành vị trí Quán quân vòng đầu tiên Knock Out the King 2018 với giải thưởng tiền mặt 150 triệu đồng.

tran phat len ngoi vo dich vong thi thang cua giai knock out the king 2018
Một pha về đích dũng mãnh của Đỗ Hoàng Trung cùng chiếc xe Mitsubishi Triton "tắc kè hoa" quen thuộc. Ảnh: Phan Linh

Tay đua Đỗ Hoàng Trung (Trung "lẩu dê") và Nguyễn Anh Tú (Tú "voi") đến từ câu lạc bộ xe bán tải PVC giành vị trí thứ 2 và thứ 3. Tuy không giành được chiến thắng cao nhất nhưng thành tích này góp phần nâng cao vị thế của các tay đua cũng như câu lạc bộ xe bán tải và RedLine Racing team - hai hội, nhóm chơi xe mà hai tay đua này đang sinh hoạt.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng