11:23 | 11/05/2019

Trải nghiệm Off-road tại sự kiện Ford SUV Drive

Chiều ngày 10/5, Ford Việt Nam đã tổ chức chương trình Ford SUV Drive tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là chương trình khởi động cho chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV dành cho khách hàng trên toàn quốc từ ngày 11/05 – 31/05 tại 18 tỉnh thành.

Đúng với tên gọi Ford SUV Drive, khi đến với chương trình người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khả năng vận hành trên các mẫu xe mới nhất của Ford, như Ford EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và đặc biệt chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor.

trai nghiem off road tai su kien ford suv drive

Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, sự kiện lần này Ford đã đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của người tham dự, cũng như phát huy sức mạnh và các công nghệ hỗ trợ người lái trên các dòng xe.

trai nghiem off road tai su kien ford suv drive

Các đường thử Off-road này được thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường địa hình phố biến tại Việt Nam. Đầu tiên bài tập thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh.

trai nghiem off road tai su kien ford suv drive

Kế tiếp là thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm và cuối cùng là bài tập chạy vượt chướng ngại vật trên xấu nhầm thể hiện khả năng đánh lái linh hoạt cũng như sự hoạt động của hệ thống cân bằng điện tử. Đây cũng là lần đầu tiên Ford đem tới mô hình trải nghiệm này cho người dùng ngay tại các thành phố lớn.

trai nghiem off road tai su kien ford suv drive

Trong khi đó các bài on-road là cơ hội để người lái hiểu hơn về 3 dòng xe Ranger, Everest và Ranger Raptor. Nhờ tay lái trợ lực điện tử (EPAS) và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái như hệ thống cân bằng điện tử ESP – là các trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe Ford, mà những người lái xe dễ dàng xử lý các khúc cua và chướng ngại vật trên đường.

trai nghiem off road tai su kien ford suv drive

Không những thế đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, người tham dự còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam , đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

trai nghiem off road tai su kien ford suv drive

Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 – 12/05/201918 – 19/05/2019.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng