08:19 | 28/05/2016

Trải nghiệm nhanh Phú Quốc: Từ bên kia biên giới

Đang ở cái nắng đầu hè, oi nồng khó chịu ở Hà Nội, bọn em bước xuống Phú Quốc với cái nắng chói chang nhưng gió biển mát rượi. Thật dễ chịu.

Em cũng chưa định sẽ đến hòn đảo này nhưng vì một phút nông nổi với ông bạn già trót lỡ lời với gấu nhà mà bị hai bà hành đến mức phải lê bước vào đây.

Sau khi thỏa mãn điều kiện tiên quyết của 2 thằng em là chỗ ở phải đàng hoàng thì hai bà ấy lo hết từ việc đặt vé, book phòng và lịch trình, bọn em chỉ cần bồi bổ sức khỏe và chuẩn bịngân khố thôi.

Tại bọn em làm cái nghề mà nghỉ dài không được nên quyết định đi trong 3 ngày và 2 đêm. 06:55 sáng chủ nhật, anh VNA đón bọn em tại Nội Bài và thả ở Phú Quốc, chiều thứ 3 đón bọn em về lúc 17h35.


Đầu tiên là tính việc cho vợ hai ở nhà, và chỗ bác nvquynh1 rất hợp lý. 60 nghìn/ngày đêm, em gửi 2.5 ngày tính có 150 k. Xe ôm đưa lên T1 (10-20 nghìn) Laceti (Cruz) đón từ T1 về bãi: 60 nghìn. Nhiệt tình , thân thiện chu đáo.


Vợ hai đã an toàn, vợ cả cũng yên tâm.

Otofun News


Thực ra thời điểm tháng 5 không phải mùa du lịch ở Phú Quốc, nghe nói từ T10 - T4 mới là mùa cơ. Bọn em thì thích trải nghiệm nhiều hơn nên mùa này nghe chừng lại phù hợp.

Otofun News

Đang ở cái nắng đầu hè, oi nồng khó chịu ở Hà Nội, bọn em bước xuống Phú Quốc với cái nắng chói chang nhưng gió biển mát rượi. Thật dễ chịu.


Em háo hức với dịch vụ đón tại sân bay của resort mà hai bà đã quảng cáo hết lời

Và đây là một số hình ảnh.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Richis Beach Résort Phú Quốc Island - 1,9 triệu/ngày. Không gian đẹp, yên tĩnh, rộng, bể bơi, bãi riêng, ăn sáng phong phú, chu đáo nhiệt tình!


Thấy hai bà bảo "đệm êm", em cũng không biết nữa!

Otofun News

Otofun News

Chỗ ăn ngủ đã đủ tiêu chí của hai thằng em. 10:35 bọn em xuất phát đi Gành Dầu để tham gia vào chương trình Ngư dân. Em đi Taxi Phú Quốc, giá 300 nghìn thấy hợp lý.


Sau khi thăm hỏi người thân, bọn em được chiêu đãi một chuyến câu cá đại dương trên tàu cá.

Otofun News

Otofun News

Cái cảm giác thả mồi, giựt giựt nhé và kéo lên là thấy cá thật kích thích các bác ạ. Nó không giống như những ngày xưa thân ái, đội nắng hè theo chúng bạn ngày nào.

Cá nướng rất nhanh và mắm me thì ngon khỏi nói. Thật không thể tin nổi.

Otofun News

Các bác thấy em có giống không ạ?

Otofun News

Nướng và thưởng thức giữa biển khơi bao la. Con cá đó của em câu đó!


Otofun News

Otofun News

Và đây là khi câu kéo chán rồi.

Otofun News

Phải mặc áo phao vì 8m nữa mới xuống đáy, nước chảy rất xiết! Một tý là em đã ra xa thuyền rồi.


Cảm giác tắm biển thì em biết rồi chứ 8m nước thì em chưa ạ.


Nhiều topic nói ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu đẹp nhất, nhưng đó là chưa ra chỗ này ạ.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Một trải nghiệm thú vị nữa mà rất ít người có được.

Bác Tài công nói tiếng Campuchia như tiếng Trung Quốcđã cho bọn em một trải nghiệm thú vị khi qua thăm đất bạn và em được phép leo lên "tàu" Cảnh sát biển của Campuchia.

Otofun News

Otofun News

Sau khi vật vã van xin bọn em đã được cho về đất liền vì những ngư dân hiếu khách muốn cho bọn em đi một chuyến lặn bắt nhum và ngủ đêm trên biển.


Trở về Dương Đông, thủ phủ của Phú Quốc, bọn em rã rời tắm rửa, rồi lại còn phi xuống pool của resort làm vài cua cho đã rồi mới đi ăn tối.

Được tư vấn của cậu em taxi trẻ tuổi, nhà hàng Trùng Dương đón tiếp bọn em cũng không đến nỗi, nhưng bọn em không ấn tượng lắm. Vụ ngày hôm sau mới đặc sắc về khoản ăn uống.


Ngày thứ Hai, bọn em sẽ trở về đúng là những dân đi du lịch bụi! Và sẽ gửi các bác vào một bài tới!

Trên đây là những chia sẻ của thành viên xmanhua, diễn đàn OTOFUN. BBT OF News xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các thành viên khác trên diễn đàn.

Để xem chi tiết bài viết, mời độc giả đọc Tại đây.

Theo VnMedia

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Đọc nhiều

Chọn xe nào

Cộng đồng