07:03 | 15/09/2018

Trải lòng từ một nữ tài xế khi bị xe khác "tạt đầu"

"Phụ nữ ấy, họ không thích vội vàng, chớp nhoáng như vậy đâu, nhớ nhé! Còn tôi là phụ nữ đã có chồng lại càng không thích!"
Aston Martin tái sản xuất siêu xe của điệp viên 007, giá 80 tỷ đồng Nội thất siêu xe triệu đô trông như thế nào? Những chiếc xe cảnh sát khiến 'quái xế' chỉ nhìn thôi đã chán không muốn bỏ chạy

Chiều ngày 13/9, trên cầu Vĩnh Tuy xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài. Trong khi các xe ô tô đều kiên nhẫn xếp hàng di chuyển qua khu vực thì bỗng nhiên xuất hiện một chiếc xe ô tô Toyota Innova chen ngang. Hành động này ngay lập tức bị một nữ tài xế lên án.

Thành viên nữ có tên Bà Trùm đã chia sẻ đầy sâu sắc cảm nhận của bản thân khi "xế cưng" bị một xe ô tô khác tạt đầu trên cầu Vĩnh Tuy chiều nay:

"Thương mế gửi tài xế xe Innova biển số 22 trên cầu Vĩnh Tuy chiều nay!

Bạn à! Chắc bạn còn nhớ lúc 14h chiều nay khi vụ tai nạn vừa xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy không ? Đó chính là khoảnh khắc chúng ta gặp nhau! Đầu tiên tôi cũng chả để ý gì bạn đâu, tôi không có thói quen nhòm ngó xe lạ, nhưng giữa dòng người hối hả, bạn đã có 1 hành động rất đàn ông và kể từ giây phút đó, tôi không thể không nghĩ về bạn! Liệu tôi có đa tình quá không ?

trai long tu mot nu tai xe khi bi xe khac tat dau
Hình ảnh chiếc xe "xấu xí" chen ngang vào giữa bị nữ tài xế ghi lại.

Bạn đang đi phía sau tôi thì bất thình lình bạn rồ ga vượt sang làn đường ngược chiều trên cầu Vĩnh Tuy, chưa đầy 2 giây sau bẻ lái bất ngờ chen lấn vào khoảng cách giữa chiếc xe của tôi và xe tải phía trước.

Pha xử lý đầy quyết đoán này làm tôi thực sự bị giật mình, xém chút nữa thì va vào xe khách bên phải. Bạn lúc đó thì sao ? Bạn rơi vào thế đầu làn đường bên này còn đuôi xe ở tận làn ngược chiều bên kia. Cứ thế bạn "đè" đầu tôi ra giữa buổi chiều thu ngột ngạt.

Tôi dám chắc rằng 1000 thành viên nữ trên cái diễn đàn này, chẳng có ai thích bị chèn ép như vậy. Khi trời thì nóng, lại giữa đường giữa chợ, chỗ đông người như thế... Thật sự rất ái ngại!!!

Tôi không rõ bạn làm vậy có giúp bạn đi nhanh hơn được vài giây không nhưng nếu đúng là bạn có nhanh hơn tôi và những người khác được 1-2 phút thì tôi cũng mừng cho bạn! Tôi viết đôi dòng này chỉ muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Phụ nữ ấy, họ không thích vội vàng, chớp nhoáng như vậy đâu, nhớ nhé! Còn tôi là phụ nữ đã có chồng lại càng không thích!"

Sau khi đăng tải dòng chia sẻ này lên mạng xã hội Facebook, nhiều thành viên đều đồng tình với ý kiến này. Thành viên Duc Anh Vu chán nản: "Tiếc là ở Hà Nội còn rất nhiều người tài xế luôn chực chờ đè đầu, tách làn để xếp hàng chờ đèn đỏ trước người khác. Phải nói là văn hoá giao thông cực kỳ xấu!!!".

Thực tế, tâm lý vội vàng, nóng vội dẫn tới hành động lấn làn, tạt đầu khi dừng chờ đèn đỏ, qua các điểm ùn tắc giao thông là tật xấu của rất nhiều tài xế Việt. Nó không chỉ phản ánh văn hoá tham giao thông kém mà gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác. Đáng buồn là hình ảnh này lại dễ dàng bắt gặp ở thủ đô Hà Nội!

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào