15:49 | 21/10/2020

TPBank cho vay mua xe ô tô với nhiều ưu đãi

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay mua ô tô, TPBank vừa cho ra mắt chương trình ưu đãi mới với gói vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.    
TPBank tung gói vay 4,500 tỷ với lãi suất chỉ từ 5%/năm Những điều cần biết khi vay mua nhà và xe cuối năm TPBank và Suzuki hợp tác cho vay mua ô tô chỉ với 0% lãi suất

Vượt trội hơn các gói vay thông thường, lãi suất gói vay đặc biệt dịp cuối năm 2020 của TPBank có thể cố định lên tới 24 tháng, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Việc cố định lãi suất trong khoảng thời gian dài giúp khách hàng có thể dễ dàng cân đối được tài chính của bản thân.

tpbank cho vay mua xe o to voi nhieu uu dai
Lãi suất tốt, thời gian cho vay kéo dài lên tới 7 năm, gói vay mua xe của TPBank được khách hàng đánh giá khá cao.

Thêm vào đó, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 75% giá trị xe. Với sự đa dạng mẫu mã các loại xe thịnh hành trên thị trường cuối năm 2020 như Ford Everest, Kia Sorento, Honda CRV, Mitsubishi X-pander, khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng xe và được tài trợ vay vốn bởi TPBank.

Bên cạnh lãi suất tốt, với thời gian cho vay kéo dài lên tới 7 năm, gói vay mua xe của TPBank luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Tôi đã hỏi tới 6 ngân hàng để hỏi vay mua ô tô, TPBank là ngân hàng có gói vay phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu về lãi suất thấp, tỷ lệ hỗ trợ vay cao và thời gian giải ngân nhanh của tôi,” Anh Nam, 35 tuổi, một khách hàng vừa đăng ký vay mua xe tại TPBank, chia sẻ.

tpbank cho vay mua xe o to voi nhieu uu dai

Tính từ khi hoàn tất hồ sơ vay, anh Nam cho biết, anh chỉ phải đợi 8 tiếng đồng hồ để được giải ngân.

Ông Đinh Văn Chiến – Phó Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ô tô của TPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng. Chúng tôi tự tin rằng với hệ thống đối tác lớn, quy trình hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi vay mua xe tại TPBank.”

Với những nỗ lực không ngừng của mình, TPBank đã được The Asian Banker lựa chọn là ngân hàng nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc các điểm giao dịch TPBank gần nhất để được tư vấn.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng