10:18 | 11/09/2017

TP Hồ Chí Minh: Khởi động Giải Golf doanh nhân Sài Gòn – Cúp Volvo

Năm nay Giải Golf doanh nhân Sài Gòn - Cúp Volvo sẽ có sự tham gia của 260 gôn thủ.

Sáng ngày 7/9 vừa qua đã diễn ra chương trình họp báo cho Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo tại Trung tâm trưng bày và Bảo hành chính hãng xe hơi Volvo – Thụy Điển.

tp ho chi minh khoi dong giai golf doanh nhan sai gon cup volvo
Địa điểm công bố Giải Golf doanh nhân Sài Gòn 2017 tranh cúp Volvo

Giải Golf Golf Doanh Nhân Sài Gòn (DNSG) là giải đấu thường niên với sự khác biệt rất lớn đó là sau giải đấu các gôn thủ giỏi nhất sẽ được lựa chọn tham gia hành trình trải nghiệm golf đặc biệt tại nước ngoài kết hợp xem các giải đấu lớn của thế giới. Mùa giải năm 2015 đã tổ chức hành trình Race To Dubai, năm 2016 hành trình đến thăm thánh địa golf St Andrew trải nghiệm giải đấu The Open 2017 tại UK.

tp ho chi minh khoi dong giai golf doanh nhan sai gon cup volvo
Giải Golf doanh nhân Sài Gòn 2017 tranh cúp Volvo sẽ có sự tham gia của 260 gôn thủ.

Năm nay Giải Golf DNSG 2017 tranh cúp Volvo sẽ có sự tham gia của 260 gôn thủ là các doanh nhân, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao đoàn và như thường lệ sẽ chọn ra hai gôn thủ tham gia hành trình trải nghiệm giải đấu Volvo quốc tế.

Ngày thi đấu chính thức của giải diễn ra vào ngày 21/9 tại Sân golf Thủ Đức, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, trong các ngày 9 và 10/9, các golfer sẽ được trải nghiệm xe Volvo - Thuỵ Điển tại Sân Golf Phú Mỹ Hưng, Q7. Và trải nghiệm xe Volvo - Thuỵ Điển tại sân Sân Golf Thủ Đức vào ngày 16 và 17/9.

tp ho chi minh khoi dong giai golf doanh nhan sai gon cup volvo
Với triết lý “Lấy con người làm trung tâm” (Designed Around You), những sản phẩm của Volvo Cars làm cho cuộc sống mỗi người thư giãn hơn, hưởng thụ hơn.

Golf là môn thể thao của sự hào hoa, của trí tuệ, của sự điềm tĩnh, khi bạn đối mặt với không một ai khác mà chỉ là chính mình. Golf chính là bản tổng phổ của cảm xúc và lí trí, khi lí trí mách bảo bạn phải có một cái đầu lạnh để thực hiện một cú đánh hoàn mỹ thì cảm xúc tự nó vỡ òa khi bạn chiến thắng được chính mình – đó là thước đo của sự thành đạt và đẳng cấp. Do đó, Giải Golf doanh nhân Sài Gòn – Cúp Volvo trở thành một sự kiện thể thao lớn trong giới doanh nhân.

Cùng xem thêm những hình ảnh về giải Golf doanh nhân Sài Gòn - Cúp Volvo tại đây.

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác