11:25 | 09/06/2021

Toyota Yaris có thể tăng mã lực bằng cách cập nhật phần mềm

Hãng xe Nhật Toyota đã ra mắt một phiên bản Yaris GR đặc biệt có tên Morizo Selection với khả năng cập nhật phần mềm liên tục như điện thoại.
Toyota Việt Nam đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho RAV4 và Yaris Cross Hybrid Toyota Yaris Cross Adventure sẽ được bán ra vào tháng 9 Toyota Yaris bản toàn cầu sắp ra mắt tại thị trường ASEAN? Nữ sinh thiết kế Toyota Yaris GR đặc biệt vì dịch covid-19

Toyota cho biết chiếc xe này sẽ là một mẫu xe hiệu suất cao. Morizo Selection có thể “tiến hóa theo cách lái của chủ xe” bằng việc cập nhật liên tục để cải thiện hiệu suất. Việc cập nhật sẽ do công ty con của Toyota là Kinto đảm nhiệm.

Để làm được điều này, chiếc xe phải được tùy biến sẵn về hộp số, hệ điều khiển động cơ, trợ lực lái… sẵn từ trong nhà máy. Sau đó khi phần mềm được cập nhật, xe sẽ được cải thiện khả năng vận hành của động cơ, cách xe phản ứng với chân ga, điều chỉnh từ vô lăng.

Toyota Yaris có thể tăng mã lực bằng cách cập nhật phần mềm

Cũng theo Toyota, các bản cập nhật cho xe sẽ không miễn phí. Chủ xe phải đưa xe tới các điểm dịch vụ để tiến hành cập nhật vì mỗi bản cập nhật sẽ được tùy biến riêng cho từng xe, dựa vào dữ liệu lái xe nên đây cũng sẽ là chiếc xe được phát triển phù hợp nhất cho từng người.

Trang bị tiêu chuẩn của Yaris GR Morizo Selection tương tự gói độ RZ high performance với hệ thống làm mát phun hơi nước trực tiếp, lốp Pilot Sport 4S, khóa vi sai chống trượt. Ngoại thất của xe sẽ được trang trí theo các hình ảnh biểu trưng của đội đua ROOKIE Racing.

Toyota Yaris có thể tăng mã lực bằng cách cập nhật phần mềm

Xe không được bán mà sẽ phân phối cho khách hàng thông qua dịch vụ thuê bao ô tô của Toyota tại Nhật Bản. Mức giá thuê bao tháng đang khởi điểm từ 497 USD và gói cước có thời hạn ba năm. Phí thuê bao xe này đã bao gồm bảo hiểm ô tô, người dùng chỉ cần tự trả tiền xăng và tiền đỗ xe của mình.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào