12:00 | 16/12/2020

Toyota Vios sắp có thêm phiên bản thể thao GR Sport?

Mẫu sedan hạng B Toyota Vios có thể sẽ có thêm phiên bản thể thao GR Sport mới vào năm sau.
Toyota Vios lập đỉnh doanh số mới Toyota Vios 2020 chính thức ra mắt tại Đông Nam Á, giá 420 triệu đồng Toyota Vios bùng nổ với hơn 3.400 xe trong tháng 10, cao gấp rưỡi Hyundai Accent

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là phiên bản GR Sport thể thao của mẫu Toyota (Toyota Vios GR Sport). Theo đó, một chiếc Toyota Vios được ngụy trang ở phần đầu, đuôi và thanh ba-bô-lê bên sườn xe.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thấy chi tiết lưới hình tổ ong ở hốc gió theo phong cách của người anh em Toyota GR Yaris 2021. Trong khi đó, bộ vành đa chấu màu đen bóng, đi kèm lốp Toyota, trên chiếc xe này như được bê từ catalogue phụ kiện TRD của Toyota ra. Tương tự bộ vành, vỏ gương ngoại thất của Toyota Vios GR Sport mới cũng được sơn màu đen bóng nhằm tăng vẻ hầm hố cho xe.

Toyota Vios sắp có thêm phiên bản thể thao GR Sport?

Một số nguồn tin cho rằng, Toyota Vios GR Sport sẽ chỉ thay đổi nhẹ trong thiết kế nội ngoại thất và không dùng động cơ mạnh mẽ như GR Yaris mới. Điều này khá đáng tiếc vì Toyota GR Yaris 2021 hiện đang được trang bị động cơ xăng ba xi-lanh mạnh nhất đối với xe thương mại. Sử dụng công nghệ tăng áp, động cơ dung tích 1,6 lít này sản sinh ra công suất tối đa 261 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Trong khi đó, Toyota Vios 2020 hiện đang bán tại Đông Nam Á chỉ dùng động cơ xăng Dual VVT-i 2NR-FE 4 xi-lanh, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm.

Đổi lại, Toyota Vios GR Sport dự kiến sẽ được cải tiến ở khung gầm tương tự Corolla Altis GR Sport. Điều đó có nghĩa là Toyota Vios GR Sport sẽ có hệ thống giảm xóc cứng hơn và khung chống lật chắc chắn hơn ở cả trước lẫn sau.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm trình làng của Toyota Vios GR Sport mới. Tuy nhiên, rất có thể xe sẽ chính thức xuất hiện vào năm sau.

Toyota Vios sắp có thêm phiên bản thể thao GR Sport?
Hình ảnh được cho là phiên bản GR Sport thể thao của mẫu Toyota (Toyota Vios GR Sport) lan truyền trên mạng xã hội
Toyota Vios sắp có thêm phiên bản thể thao GR Sport?
Dòng chữ "GR" màu trắng nằm trên nền đỏ - đen thêu ở tựa đầu ghế phần nào xác nhận việc Toyota Vios sẽ có thêm phiên bản GR Sport thể thao.
Toyota Vios sắp có thêm phiên bản thể thao GR Sport?
Bộ vành đa chấu màu đen bóng, đi kèm lốp Toyota, trên chiếc xe này như được bê từ catalogue phụ kiện TRD của Toyota ra
Toyota Vios sắp có thêm phiên bản thể thao GR Sport?
Toyota Vios GR Sport có thể sẽ có hệ thống giảm xóc cứng hơn và thanh chống lật dày dặn hơn ở cả trước lẫn sau.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng