08:00 | 07/05/2020

Toyota Vios giảm 25 triệu tại Việt Nam, quyết chiến với Hyundai Accent

Một số đại lý Toyota tại Hà Nội giảm từ 20 đến 25 triệu đồng tùy từng phiên bản cho Vios, từng bước thu hẹp khoảng cách về giá bán so với Hyundai Accent.     

Mặc dù được mệnh danh là “ông vua doanh số” trong nhiều năm nay nhưng Toyota Vios vẫn rất tích cực triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá để giữ vững vị thế của mình. Mới đây nhất, nhiều đại lý Toyota tại Hà Nội đang giảm giá Toyota Vios từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng phiên bản trong tháng 5/2020, sau giảm giá bán thực tế Toyota Vios chỉ còn từ 450 triệu đồng.

toyota vios giam 25 trieu tai viet nam quyet chien voi hyundai accent
Vios giảm giá tại nhiều đại lý khu vực Hà Nội

Một vài đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội đang giảm khoảng 20 triệu đồng cho Toyota Vios phiên bản E MT và E CVT cả 3 và 7 túi khí, khiến giá bán của Vios E MT 3 túi khí và 7 túi khí lần lượt là 450 và 470 triệu đồng. Còn bản E CVT 3 túi khí và 7 túi khí có giá tại đại lý lần lượt là 500 và 520 triệu đồng.

toyota vios giam 25 trieu tai viet nam quyet chien voi hyundai accent
Vios giảm giá tại nhiều đại lý khu vực Hà Nội

Hiện tại, Toyota Việt Nam đã nâng cấp thêm nhiều trang bị cho Vios với giá bán không đổi. Toyota Vios G 2020 được trang bị thêm kiểm soát hành trình, Apple Car Play và Android Auto, cảm biến góc trước/sau, camera lùi, phím bấm đàm thoại rảnh, nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin loại đơn sắc đời trước lên màn hình TFT.

Phiên bản Toyota Vios E CVT nâng cấp thêm các tiện ích như đầu đĩa DVD với màn hình giải trí 7 inch tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto, ghế bọc da (bản hiện tại bọc nỉ) và được lắp thêm.

Toyota Vios E MT 2020 nâng cấp gương chỉnh điện, ghế da, thay thế phanh sau tang trống thành phanh đĩa. Bên cạnh đó, Toyota Vios E MT 2020 cũng sẽ được trang bị sẵn đèn sương mù, đầu DVD với màn hình 7 inch, tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto và camera lùi.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng