09:02 | 11/03/2021

Toyota Việt Nam ra mắt đại lý thứ 2 tại Đắk Lắk

Ngày 10/3, Công ty Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung bằng việc ra mắt đại lý Toyota Đắk Lắk thứ 2 tại tỉnh Đắk Lắk.
Đại lý ưu đãi cho các dòng xe Honda, cao nhất lên tới 60 triệu đồng Đại lý lại giảm giá 100 triệu cho Ford Everest bản cũ

Toyota Đắk Lắk tọa lạc địa chỉ tại số 167, đường Nguyễn Thái Bình, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Toyota Đắk Lắk được xây dựng trên diện tích 7.000 m2 với ba khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Toyota Việt Nam ra mắt đại lý thứ 2 tại Đắk Lắk

Toyota Đắk Lắk được xây dựng trên diện tích 7.000 m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, bao gồm 08 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 21 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Việt Nam ra mắt đại lý thứ 2 tại Đắk Lắk

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của đại lý Toyota Đắk Lắk, hãng đã đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, Toyota Đắk Lắk đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 72, đặt tại 35 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 25, 31 và 16 đơn vị.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng