16:53 | 03/12/2018

Toyota Việt Nam phát động cuộc thi vẽ “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8

Cuộc thi vẽ “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 đã được Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với báo Nhi Đồng tổ chức sáng nay 3/12/2018 tại Trường tiểu học Kim Đồng.
Giao lưu hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" của Toyota Trao giải cuộc thi vẽ tranh "Hành động vì Động vật hoang dã" Toyota Việt Nam công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh ATGT

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” được Toyota Việt Nam tổ chức từ năm 2011, diễn ra thường niên và không ngừng mở rộng cho đến nay. Cuộc thi là một sân chơi, nơi thí sinh có thể phát huy trí tưởng tượng, sự sáng tạo thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước đồng thời có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế.

toyota viet nam phat dong cuoc thi ve chiec o to mo uoc lan thu 8
Lễ phát động cuộc thi vẽ “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 diễn ra tại trường tiểu học Kim Đồng.

Cuộc thi vẽ “Chiếc ô tô mơ ước” 2018 tiếp tục được tổ chức để dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên khắp cả nước và được chia làm 3 nhóm tuổi: Dưới 8, từ 8 đến 11 và từ 12 đến 15.

toyota viet nam phat dong cuoc thi ve chiec o to mo uoc lan thu 8
Cuộc thi vẽ “Chiếc ô tô mơ ước” dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi.

Thí sinh tham gia vẽ tranh sẽ trải qua 2 vòng thi. Ở cuộc thi cấp Quốc gia, các thí sinh thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Hạn nộp tranh đến hết ngày 25/01/2019. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3/2019.

toyota viet nam phat dong cuoc thi ve chiec o to mo uoc lan thu 8
9 bức trang đạt giải ở vòng thi Quốc gia sẽ được tham gia cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản.

9 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải Quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự lễ trao giải tại xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2019.

toyota viet nam phat dong cuoc thi ve chiec o to mo uoc lan thu 8
Tác phẩm dự thi của thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh trong cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước”.

Trên thế giới, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004, thu hút sự quan tâm và tham gia của các em học sinh tại 82 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số khoảng 5,3 triệu bức tranh đã gửi tới chương trình.

Tại Việt Nam, sau 7 năm ban tổ chức đã nhận được gần 3,2 triệu tranh dự thi. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, các thí sinh của Việt Nam cũng đã từng đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng