17:03 | 06/03/2019

Toyota Việt Nam khai trương đại lý thứ 56 trên toàn quốc

Đại lý Toyota Phú Tài Đức đã chính thức đi vào hoạt động theo mô hình 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) nằm trên Số 15 đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.
VinFast Lux V8 - SUV động cơ 6.2L của Cadillac ra mắt tại Geneva Motor Show Nissan Việt Nam tổ chức lái thử xe Nissan Terra trên địa hình off-road 10 xe tốt nhất nước Mỹ 2019, có 3 mẫu được bán tại Việt Nam

Toyota Phú Tài Đức được khởi công từ tháng 3/2018, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019. Đại lý Phú Tài Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu về nhân lực, các trang thiết bị nhà xưởng cũng như về cơ sở hạ tầng.

toyota viet nam khai truong dai ly thu 56 tren toan quoc

Toyota Phú Tài Đức có 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách và xưởng dịch vụ với 8 khoang sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa nhanh và 23 khoang sửa chữa đồng sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại cùng công nghệ sơn gốc nước trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

toyota viet nam khai truong dai ly thu 56 tren toan quoc

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Phú Tài Đức sẽ cung cấp và đáp ứng tốt dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

toyota viet nam khai truong dai ly thu 56 tren toan quoc

Tính đến nay, ngoài trụ sở tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và 1 tại Tp.Hồ Chí Minh, Toyota Motor Việt Nam đã có 56 đại lý/chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền đặt tại 25 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, con số đại lý/chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền tại miền Bắc là 19, miền Nam là 25 và miền Trung là 12.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng