09:26 | 08/10/2020

Toyota Việt Nam khai trương đại lý thứ 67 trên cả nước

Đại lý Toyota IDMC Từ Sơn chính thức khai trương tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, là đại lý thứ 67 của Toyota trên toàn quốc.

Ngày 6/10 vừa qua, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khai trương đại lý Toyota IDMC Từ Sơn. Đây là hoạt động nằm tron kế hoạch tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh và trạm dịch vụ ủy quyền chính hãng trên toàn quốc.

Toyota IDMC Từ Sơn là có địa chỉ tại số 1, đường Lý Thanh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là đơn vị phân phối các sản phẩm xe Toyota chính hãng thứ 67 của TMV tại Việt Nam.

Toyota IDMC Từ Sơn được xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m 2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 34 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 22 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, Toyota IDMC Từ Sơn có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ. Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota IDMC Từ Sơn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Việt Nam khai trương đại lý thứ 67 trên cả nước

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 67, đặt tại 31 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 23, 30 và 14 đơn vị. Với việc đưa Toyota IDMC Từ Sơn chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng