11:44 | 06/07/2019

Toyota tổ chức 'Hòa nhạc Toyota' 2019 gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam

Chương trình “Hòa nhạc Toyota” 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào đêm ngày 9/8, Hải Phòng đêm 10/8 và TP. Hồ Chí Minh đêm 13/8. Toàn bộ số tiền bán vé hòa nhạc sẽ được đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.
Trại hè bóng đá Toyota 2019 dành cho 32 cầu thủ nhí xuất sắc nhất Toyota Việt Nam xây trường học cho trẻ em vùng cao 100 thí sinh nhí tranh tài trong buổi giao lưu an toàn giao thông”

Chương trình “Hòa nhạc Toyota” 2019 (Toyota Concert) do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội (vào ngày 9/8), Hải Phòng (10/8) và TP. Hồ Chí Minh (13/8). Ba đêm diễn hứa hẹn đem đến cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển những trải nghiệm tuyệt vời nhất đồng thời góp phần mang dòng nhạc hàn lâm đến gần với công chúng hơn.

toyota to chuc hoa nhac toyota 2019 gay quy ho tro tai nang tre am nhac viet nam

Chương trình “Hòa nhạc Toyota” 2019 sẽ có sự góp mặt của nhạc trưởng tài ba - Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam – Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản – Fueda Hiroaki, thần đồng Violin nhí – Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Vé của các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7/2019 và như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé hòa nhạc sẽ được đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại” từ khi thành lập TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục - Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa - Xã hội. Trong lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, TMV được biết đến với nhiều Chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là dòng nhạc cổ điển với hai chương trình thường niên: Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics) và Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert)

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng