10:05 | 27/12/2018

Toyota Supra mới sẽ có giá phải chăng?

Để cạnh tranh, Toyota Supra sẽ hướng tới việc thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng hơn, mà một trong những ưu thế là mức giá so với các đối thủ cùng phân khúc.

Tin tức về chiếc A90 Toyota Supra mới nhất đã được truyền tai nhau trước khi chính thức ra mắt tại Detroit vào tháng tới, nhưng giá xe vẫn còn là một bí ẩn lớn chưa có lời giải. Trong một buổi phỏng vấn với kỹ sư trưởng Tetsuya Tada của chiếc xe thể thao này, ông đã hé lộ rằng giá xe sẽ rất phải chăng.

toyota supra moi se co gia phai chang
A90 Toyota Supra là thành quả hợp tác giữa Toyota và BMW.

Mức giá chính thức vẫn chưa được tiết lộ nhưng Tada cũng nhấn mạnh rằng Toyota quan tâm tới việc cung cấp sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng hơn là việc bán được nhiều xe. “Mục tiêu của Toyota không phải là bán được nhiều, mà là bán Supra cho những người thực sự thích dòng xe thể thao cá tính này”.

toyota supra moi se co gia phai chang

Không có gì ngạc nhiên khi Toyota đang phải đối mặt với nhiều áp lực để đảm bảo mẫu A90 Supra được đón nhận. Phân khúc của Supra rất cạnh tranh với nhiều đối thủ tiềm năng khác. Để cạnh tranh, Supra phải có cảm giác lái cũng như khả năng vận hành tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ. Vì vậy, thị trường này sẽ có rất nhiều áp lực và đó là lý do hãng sẽ hạn chế mức giá để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

toyota supra moi se co gia phai chang

Để đánh giá sự thành công của một mẫu xe thể thao thực sự khó khăn. Với nhiều hãng xe, để tạo ra một chiếc xe thể thao là một thử thách lớn. Bán được nhiều xe là dấu hiệu tốt, nhưng đó không phải là tiêu chí hàng đầu của một hãng xe thể thao.

toyota supra moi se co gia phai chang

Ước tính sơ bộ, nếu đối chiếu với giá xe BMW Z4 mới, giá xe Supra dao động từ 65.690 USD tại Mỹ (khoảng 1,5 tỷ đồng). Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau khi ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2019.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng