11:45 | 26/12/2020

Toyota Rush sẽ bị khai tử vào năm sau

Theo các nguồn tin từ giới truyền thông Indonesia, khả năng cao Rush sẽ được thay thế bằng một mẫu SUV phân khúc B khác vào năm 2022, có thể là Yaris Cross.

Toyota Rush hiện đang dùng chung nền tảng với Avanza, vì vậy, với việc Toyota Avanza thế hệ mới chuyển từ hệ dẫn động cầu sau sang dẫn động cầu trước có thể đánh dấu sự kết thúc của Rush.

024225a0292s1bs

Mặt khác, Daihatsu (thuộc Toyota) hiện đang làm việc nhà sản xuất Perodua của Malaysia để phát triển một chiếc MPV mới dựa trên nền tảng DNGA, hợp lý hóa Avanza và Alza thành một mẫu xe duy nhất. Nền tảng DNGA chính là nền tảng dẫn động cầu trước, vì vậy, Avanza tiếp theo sẽ có cả cấu hình FWD hoàn toàn mới.

444325a0117sbs

Toyota Rush được bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 10/2018, đối thủ mà mẫu xe này hướng đến chính là mẫu Mitsubishi Xpander. Rush sở hữu ngoại thất phong cách, nội thất tiện dụng, rộng rãi cho 7 người ngồi, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng trang bị an toàn vượt trội phù hợp với những khách hàng gia đình yêu thích một chiếc xe SUV rộng rãi thoải mái. Mong rằng tin đồn Rush sẽ bị khai tử vào năm sau sẽ không trở thành sự thật.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng