15:17 | 07/02/2018

Toyota phát động chiến dịch tuyên truyền ATGT "Lái xe an toàn, cuộc sống an vui"

Chiến dịch năm nay có sự phối hợp, giúp đỡ của 2 hãng taxi lớn ở hai thành phố lớn là Taxi Group và Vinasun.
Hà Nội chủ động bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Xử phạt gần 468.000 chủ xe cơ giới không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bức xúc cảnh ô tô quay đầu giữa cầu Chương Dương, gây tắc nghẽn giao thông Quận 2 “cầu cứu” TP Hồ Chí Minh về tai nạn ở dốc cầu Phú Mỹ

Sáng nay (7/2), công ty Toyota Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban ATGT QG tổ chức Lễ phát động Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018.

toyota phat dong chien dich tuyen truyen atgt lai xe an toan cuoc song an vui
Lễ phát động có sự hiện diện của ông Uông Việt Dũng - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT QG.

Là đơn vị sản xuất ô tô, Toyota Việt Nam luôn coi ATGT là một trong những lĩnh vực ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động đóng góp xã hội của mình với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân về ATGT.

toyota phat dong chien dich tuyen truyen atgt lai xe an toan cuoc song an vui
Lễ phát động thu hút đông đảo tài xế Taxi Group.

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là một hoạt động nằm trong khuôn khổ "Chương trình hối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018" được ký kết giữa Toyota Việt Nam và Ủy ban ATGT QG nhằm giảm thiểu TNT tại Việt Nam.

toyota phat dong chien dich tuyen truyen atgt lai xe an toan cuoc song an vui
Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.

Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam nhấn mạnh: "Các bạn tài xế là những người lái xe chuyên nghiệp giúp khách hàng trong việc đi lại hàng ngày. Việc lái xe an toàn sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân các bạn mà còn cho cả hành khách và toàn xã hội".

"Tôi nghĩ rằng chúng ta nên làm điều gì đó để cải thiện ý thức tham gia giao thông của người dân chính vì thế mà Toyota Việt Nam đã hợp tác với Ủy ban ATGT QG triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong nhiều năm qua. Chiến dịch tuyên truyền về ATGT QG ngày hôm nay là một trong những hoạt động của nỗ lực đó", ông Toru Kinoshita cho biết.

toyota phat dong chien dich tuyen truyen atgt lai xe an toan cuoc song an vui
"Lái xe an toàn, cuộc sống an vui" - thông điệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Theo ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, mục đích của hoạt động tuyên truyền này nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và xây dựng văn hóa giao thông, từng bước giảm thiểu tai nạn giao thông. "Thông điệp "Lái xe an toàn, cuộc sống an vui" rất ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy ý nghĩa", ông Thái nhận xét.

Xe taxi là một trong những loại hình vận tải hành khách ở đô thị phổ biến trên thế giới. Hàng ngày các tài xế taxi tiếp đón hàng trăm lượt hành khách đồng thời phải đối mặt với vô vàn tình huống giao thông khó lường. Một người tài xế chu đáo, cư xử lịch thiệp cùng kĩ năng lái xe an toàn, cẩn thận luôn để lại ấn tượng tốt cho hành khách về hãng taxi và cả địa phương đó.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào