10:48 | 01/06/2017

Toyota miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm cho khách mua xe lắp ráp trong nước

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước và thanh toán đầy đủ sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2017, công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian của chương trình, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản – ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

toyota mien phi goi bao duong dinh ky 3 nam cho khach mua xe lap rap trong nuoc

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được nhân viên bán hàng của các Đại lý TMV giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó, TMV và các Đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

toyota mien phi goi bao duong dinh ky 3 nam cho khach mua xe lap rap trong nuoc

Theo TMV cho biết mỗi năm có khoảng 800,000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ thống bao gồm 47 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trên 22 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Với những cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ, năm 2016, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng, vượt lên trên 07 hãng xe hơi khác.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào