12:51 | 26/05/2021

Toyota Land Cruiser 2022 được ra mắt vào đầu tháng 6

Theo Motor1, trang thông tin chuyên về ô tô cho biết hiện Land Cruiser 2022 đã sẵn sàng ra mắt thị trường thế giới. Thông tin này càng được khẳng định khi khá nhiều hình ảnh về mẫu SUV cỡ lớn này được các fan hâm mộ chia sẻ.

Những hình ảnh các mẫu xe thương mại trong bãi để xe và trên xe lồng vận chuyển từ nhà máy của Toyota tại Nhật đến các đại lý cũng đã được chia sẻ, một tài khoản Instagram có tên landcruiserupdates, hé lộ việc Toyota Land Cruiser 2022 sẽ có cả lựa chọn động cơ xăng và động cơ diesel.

Toyota Land Cruiser 2022 được ra mắt vào đầu tháng 6

Theo đó, Toyota Land Cruiser 2022 sẽ không sử dụng động cơ V8 mà thay vào đó là động cơ diesel V6 3.3L với sức mạnh 306 mã lực, mo-men xoắc 700 Nm (tăng 40 mã lực và 50 Nm so với trước) và xăng V6 3.5 tăng áp đạt 414 mã lực/650 Nm.

Toyota Land Cruiser 2022 được ra mắt vào đầu tháng 6

Trên phiên bản mới, Toyota Land Cruiser vẫn giữ kiểu dáng tương tự như bản tiền nhiệm, nhưng phần đầu xe gần như có thiết kế hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đi kèm 4 nan nằm ngang dày dặn. Bao quanh lưới tản nhiệt này là hốc gió hình chữ U được sơn đen để tăng thêm tính hầm hố cho phần đầu xe. Cụm đèn hậu hình chữ nhật và có thiết kế thanh mảnh hơn thế hệ cũ, đèn phản quang của xe đã được chuyển xuống vị trí thấp hơn trên cản sau và thiết kế nằm ngang thay vì nằm dọc.

Toyota Land Cruiser 2022 được ra mắt vào đầu tháng 6

Bên trong khoang nội thất cũng thay đổi khá nhiều và hiện đại hơn với màn hình màu đa thông tin bên trong bảng đồng hồ mới, vô lăng 3 chấu khác biệt, màn hình cảm ứng 12,3 và hệ thống âm thanh JBL 14 loa, hệ thống camera 360 hỗ trợ hệ thống quản lí đa địa hình, camera lùi, hệ thống rửa đèn…

Bao quanh cần số mới sẽ là các nút chọn chế độ lái, bao gồm cả Off-road. Sạc điện thoại thông minh không dây và phanh đỗ xe điện tử cũng xuất hiện bên trong mẫu SUV cỡ lớn này.

Toyota Land Cruiser 2022 sẽ ra mắt đầu tháng 6 tới đây.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào