14:33 | 31/03/2020

Toyota Hilux phiên bản nâng cấp sẽ được trình làng vào tháng 8

Toyota Hilux phiên bản nâng cấp giữa dòng đời (facelift) sẽ có kiểu dáng mới thể thao, hầm hố cùng động cơ cải tiến cho hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn. Phiên bản mới của mẫu bán tải này sẽ được trình làng vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới.  

Ở phiên bản nâng cấp , Toyota Hilux sẽ có phần đầu xe cứng cáp, thể thao hơn nhằm phù hợp với lối thiết kế theo hướng hầm hố của các đối thủ trong cùng phân khúc. Khoang nội thất của xe cũng sẽ được tinh chỉnh nhẹ, bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí tiện ích hơn khi kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

toyota hilux phien ban nang cap

Không chỉ thay đổi ở ngoại, nội thất, Toyota còn nâng cấp khối động cơ diesel 4 xi-lanh 2.8L của Hilux, mang lại hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn. Hãng xe Nhật Bản cho biết những cải tiến này cũng sẽ được áp dụng cho Fortuner và Land Cruiser Prado thế hệ mới.

toyota hilux phien ban nang cap

Hilux cũng sẽ được trang bị gói công nghệ hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense bao gồm các tính năng nổi bật như: Phanh khẩn cấp tự động có khả năng phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo chệch làn đường và nhận biết biển báo giao thông.

toyota hilux phien ban nang cap

Đặc biệt, nhiều khả năng gói an toàn Toyota Safety Sense cũng sẽ có mặt trên các phiên bản của Hilux dành cho nhiều khu vực khác, trong đó có thị trường Đông Nam Á, nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ.

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/toyota-hilux-phien-ban-nang-cap-se-duoc-trinh-lang-vao-thang-8-41272.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng