12:00 | 12/05/2020

Toyota Highlander mới sẽ bán ra tại châu Âu từ năm sau

Mẫu SUV cao cấp Toyota Highlander thế hệ mới sẽ chính thức bán ra tại thị trường châu Âu kể từ năm sau.
toyota highlander moi se ban ra tai chau au tu nam sau
Toyota Highlander phiên bản hybrid.

Sau thị trường Mỹ, khách hàng tại châu Âu cũng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc Toyota Highlander mới nhất vài năm sau. Hãng xe Nhật cho biết, mẫu xe 7 chỗ này là sự bổ sung vào dải sản phẩm tại Lục địa già bên cạnh những C-HR, RAV4 và Yaris Cross ra mắt gần đây.

Toyota Highlander tại châu Âu được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm GA-K platform và có trang bị tương tự thị trường Mỹ. Tại châu Âu, xe chỉ có một tùy chọn động cơ hybrid, là sự kết hợp của máy xăng và động cơ điện. Theo đó, động cơ xăng 2.5L kết hợp với bộ pin nickel-metal hydride cho tổng công suất 244 mã lực. Điều này giúp mức tiêu thụ nhiên liệu của xe chỉ là 6,6 lít cho quãng đường 100km.

toyota highlander moi se ban ra tai chau au tu nam sau
Nội thất Toyota Highlander phiên bản mới.

Xe có thiết kế 7 chỗ ngồi với ba hàng hàng ghế cấu trúc dạng 2-3-2. Thể tích không gian để hành lý là 658 lít và có thể lên tới 1.909 lít khi gập hai hàng ghế ở sau. Về trang bị an toàn, xe trang bị hệ thống hỗ trợ phanh khoảng cách, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ nhận diện biển báo, cảnh báo lệch làn đường, đèn pha tự động.

Hiện nay, giá bán của Toyota Highlander tại châu Âu chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản Highlander hybrid đang có giá từ 38.200 USD, tương đương khoảng 893 triệu đồng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng