09:37 | 31/05/2021

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Trên phiên bản hoàn toàn mới, Toyota Fortuner dự kiến sẽ sở hữu rất nhiều thay đổi cả về thiết kế, trang bị, hệ thống khung gầm và động cơ mới.

Theo trang tin IndianAutosBlog, thế hệ hoàn toàn mới của Toyota đang được gấp rút nghiên cứu những bước cuối cùng để sớm ra mắt Fortuner thế hệ mới. Trên phiên bản này, mẫu SUV Nhật Bản hứa hẹn sẽ sở hữu rất nhiều nâng cấp đáng giá, bao gồm từ phần thiết kế, trang bị và cả hệ thống khung gầm và động cơ.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Trên thực tế, Toyota Fortuner đang bán ra tại hầu hết các quốc gia trên thế giới đều thuộc phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 2. Tuy ở phiên bản này, Fortuner đã được nhà sản xuất tinh chỉnh lại một số chi tiết về thiết kế, nâng cấp trang bị nhưng dường như nhiêu đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt là trong bối cảnh sức ép của các đối thủ ngày một gia tăng.

Tại một số thị trường, vị thế của Toyota Fortuner đang ghi nhận sự tụt dốc không phanh. Ngay tại Việt Nam trong năm vừa qua, Toyota Fortuner đã bị đối thủ tới từ Hàn Quốc là Hyundai Santa Fe cho “hít khói” trên mặt trận doanh số.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Quay trở lại với thế hệ mới của Toyota Fortuner. Tính tới thời điểm hiện tại, có lẽ còn quá sớm để nói về những thứ chắc chắn sẽ có mặt trên Toyota Fortuner phiên bản tiếp theo. Tuy nhiên, theo các trang tin quốc tế, mẫu xe này dự kiến sẽ được ứng dụng hệ thống khung gầm hoàn toàn mới mang tên iMV. Hệ thống này giúp cản tiến về sự ổn định và cân bằng hơn phiên bản tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, Toyota Fortuner thế hệ mới còn được bổ sung một phiên bản sử dụng động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, mẫu SUV 7 chỗ Nhật Bản còn có thêm cả trang bị cửa sổ trời toàn cảnh và màn hình giải trí cỡ lớn hơn. Đây đều là những thứ chưa từng xuất hiện trên mẫu xe này.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng