12:40 | 13/09/2021

Toyota Corolla Cross nâng cấp lộ diện thiết kế khác lạ trước ngày ra mắt

Toyota Corolla Cross 2022 sẽ chính thức ra mắt tại quê nhà vào ngày 14/9 với thiết kế khác biệt so với xe ở Việt Nam.

Mẫu xe Toyota Corolla Cross đã lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt phiên bản nâng cấp tại thị trường Nhật Bản. Thiết kế ngoại thất của xe được nhận xét có vẻ khác biệt so với những mẫu xe khác nhờ cản trước được thiết kế lại.

Toyota Corolla Cross nâng cấp lộ diện thiết kế khác lạ trước ngày ra mắt

Trong một bộ ảnh rò rỉ được đăng trên Instagram, kiểu dáng Corolla Cross 2022 được tiết lộ. Diện mạo mới của phiên bản Nhật có lưới tản nhiệt nhỏ hơn với phần nhựa nhô ra giữa đèn pha LED và hốc hút gió trung tâm lớn bên dưới với khung trang trí. So với phiên bản hiện tại, lưới tản nhiệt đã hạ thấp hơn và các nhà thiết kế Toyota đã đặt vị trí đèn sương mù vào mép cản. Đèn pha cũng có đồ họa LED khác nhau với đèn định vị ban ngày ở trung tâm đi kèm đèn báo rẽ năng động.

Toyota Corolla Cross nâng cấp lộ diện thiết kế khác lạ trước ngày ra mắt

Ở phía sau, một bức ảnh rò rỉ khác được đăng trên Twitter cũng cho thấy hai mẫu xe Corolla Cross màu đen ở thị trường Nhật Bản trông khá hầm hố nhờ đèn pha màu và la zăng 18 inch, rất có thể là phiên bản cao cấp nhất.

Theo truyền thông địa phương, Toyota Corolla Cross phiên bản Nhật Bản sẽ chính thức được tiết lộ vào ngày 14/9, sẽ sớm có thêm thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của chiếc xe. Đối với mô hình thông số kỹ thuật tại Mỹ, xe sẽ được bán vào tháng tới, ban đầu chỉ có động cơ 4 xi-lanh 2.0L 169 mã lực, với giá khởi điểm từ 22.195 USD.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào