11:31 | 10/03/2017

Total Việt Nam trao giải khuyến mãi nhãn hàng Total Hi-Perf

Chương trình lần này là một phần trong chuỗi các hoạt động tri ân tới khách hàng đã tin dùng sản phẩm dầu nhờn của Total. 

Hôm nay (ngày 10/3), công ty Total Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Nhớt mới Tết may, rước xế yêu ngay" của nhãn hàng dầu xe gắn máy Total Hi-Perf tại showroom của Peugoet Scooter (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

total viet nam trao giai khuyen mai nhan hang total hi perf
Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Total Việt Nam Stephane Pastor (bên trái) trao giải đặc biệt (Kawasaki Z300) cho khách hàng may mắn.

Theo công bố, chương trình khuyến mãi nói trên là ưu đãi dành cho người tiêu dùng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, đối với các dòng sản phẩm Total Hi-Perf Special 20W40 hoặc Total Hi-Perf Scooter 10W30 thông qua hình thức rút thăm may mắn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu VNĐ bao gồm một giải đặc biệt là mô tô Kawasaki Z300, một giải nhất là chiếc scooter Peugeot Djanggo 125cc và 10 giải nhì là điện thoại iPhone 7, song song với các giải ba và giải khuyến khích khác. Đây cũng là một phần trong chuỗi các hoạt động tri ân tới khách hàng đã tin dùng sản phẩm dầu nhờn của Total.

total viet nam trao giai khuyen mai nhan hang total hi perf
Đại diện của Peugoet Scooter trao giải nhất (chiếc xe Django) cho khách hàng may mắn (giữa).

Được biết, dòng sản phẩm Total Hi-Perf đã được Total Việt Nam tung ra thị trường trong nước từ đầu năm 2016. Với công nghệ màng dầu siêu bền giúp hấp thu hiệu quả lực ma sát và áp lực đồng thời hạn chế bào mòn và tăng khả năng giải nhiệt, Total Hi-Perf được mô tả là kết tinh công nghệ 45 năm của Total từ các giải đua mô tô trên toàn cầu.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện của Total Việt Nam cho biết, bên cạnh những kế hoạch phát triển thị trường, năm nay hãng sẽ tham gia sự kiện Vietnam Motocycle Show 2017 (dự kiến diễn ra từ 4 đến 5/7 tại TP. Hồ Chí Minh).

Hoàng Mai

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng