15:16 | 13/09/2018

Total giới thiệu dầu nhớt dành riêng cho động cơ diesel của xe Nissan

Total Quartz 4000 CF-4 đạt chỉ số nhớt ở mức 136, cao hơn 13% so với sản phẩm đồng cấp CF-4 thông thường.
Nissan X-Trail V-Series 2018 vừa ra mắt có gì mới ? Nissan giới thiệu X-Trail phiên bản "Việt hoá" giá từ 991 triệu đồng Bán tải Nissan Navara phiên bản N-Guard vừa được ra mắt có gì đặc biệt?

Nissan và Total Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm dầu nhờn mới dành riêng cho xe Nissan sử dụng động cơ Diesel. Sản phẩm dầu nhờn mới có tên Total Quartz Diesel 4000 CF-4 và đây là kết quả nỗ lực nghiên cứu của các kỹ sư Total và Nissan trong vòng nhiều năm.

ra mat dau nhot danh rieng cho dong co diesel cua xe nissan
Dầu nhờn Total Quartz Diesel 4000 CF-4 10w-30 sẽ được phân phối tại các đại lý Nissan chính hãng từ ngày 13/9.

Một trong những đặc tính nổi trội của sản phẩm này là tính năng vượt trội của thành phần dầu gốc cao cấp và các phụ gia tiên tiến giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hoá và cải thiện hiệu suất động cơ.

ra mat dau nhot danh rieng cho dong co diesel cua xe nissan
Ông Khoo Cheng Pah - Chủ tịch Nissan Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz Diesel 4000 CF-4 giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu sự trượt ly hợp, tăng tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

ra mat dau nhot danh rieng cho dong co diesel cua xe nissan
Ông Stephane Pastor - Giám đốc Kinh doanh dầu nhờn Total Việt Nam.

Bên cạnh việc nâng cao hiệu suất vận hành, sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và kéo dài tuổi thọ động cơ nhờ vào công nghệ tiên phong ART (Age Resistance Technology). Bên cạnh đó, dầu nhờn đạt tính tẩy rửa và phân tán cao giúp bảo vệ và làm sạch động cơ.

ra mat dau nhot danh rieng cho dong co diesel cua xe nissan
Anh Phạm Trường Linh đại diện câu lạc bộ Navara (NAC).

Anh Phạm Trường Linh - Đại diện câu lạc bộ Navara: "Mình là người sử dụng xe Navara NP300 từ những ngày đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam. Không chỉ là phương tiện di chuyển, Navara NP300 còn là người bạn quan trọng trong cuộc sống của mình. Dầu nhờn Quartz trước đó mình đổ cho xe cũng rất tốt rồi nên sản phẩm này mình đang rất mong chờ".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào